Trang chủ » Khám phá » Khám phá sức mạnh những lá bài đắc lực của đại thiếu gia lạnh lùng Kaiba mà fan Yugi-Oh thích mê

Khám phá sức mạnh những lá bài đắc lực của đại thiếu gia lạnh lùng Kaiba mà fan Yugi-Oh thích mê

Team XemGame | 04/11/2017 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người có thể cho rằng, Kaiba mãi mãi chỉ là cái bóng mờ của Yugi nhưng những lá bài trong bộ bài của thiếu gia này sở hữu sức mạnh khiến người hâm mộ truyện Yugi-Oh nhớ mãi.

Trong bộ truyện Yugi Oh, bên cạnh một Yugi – nhân vật chính và là người lúc nào cũng giành lấy ánh hào quang trong mọi chuyến phiêu lưu, vẫn còn đó một nhân vật phụ, tuy không quá nổi bật nhưng cũng lấy được cảm tìm của khá nhiều độc giả. Vâng, ở đây chúng tôi đang nói tới Kaiba. Không xuất hiện trong quá nhiều phần truyện, nhưng ở bất cứ khi nào có mặt, Kaiba luôn để lại ấn tượng khó phai với sự lạnh lùng, kiêu ngạo có phần quá đáng.

Trong phần 1 của bộ truyện, Kaiba xuất hiện như một vai phản diện, nhưng rồi sau đó lại dần dần chiếm được tình cảm của đọc giả thông qua sự chuyển biến về tính cách và tình yêu thương mà anh dành cho cậu em Mokuba của mình. Thuộc hàng tỷ phú, thế nên trong bộ bài của Kaiba chẳng thiếu những lá bài mạnh, và quả thật cậu cũng là một bài thủ có hạng. Thế nhưng, khi nhắc tới bộ bài của Kaiba, có những lá bài mà chắc chắn người hâm mộ nhân vật này sẽ không bao giờ có thể quên.

Rồng Trắng Mắt Xanh

Nhắc tới Kaiba mà bỏ qua lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh thì chắc chắn bạn chưa từng đọc qua bộ truyện này rồi. Có thể nói đây là linh vật, là biểu tượng cũng như là linh hồn của Kaiba xuyên suốt trong bộ truyện.

Mối quan hệ của Yugi và Kaiba cũng bắt đầu từ chính quân bài này. Khi mà chỉ vì sự ham muốn, Kaiba đã tàn nhẫn đánh bại và cướp đi lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh từ chính tay ông nội của Yugi. Và từ sau giai đoạn đó trở đi, chú Rồng độc nhất vô nhị này đã trở thành cánh tay phải đắc lực của Kaiba. Chàng công tử đại gia này có khá nhiều lá bài hỗ trợ cho Rồng Trắng Mắt Xanh, giúp cho việc triệu hồi cũng như hỗ trợ cho nó dễ dàng hơn. Thậm chí ngay cả máy bay riêng của Kaiba cũng có hình giống con rồng đó.

Cùng với Rồng Trắng Mắt Xanh, Kaiba đã trải qua khá nhiều trận chiến và chỉ chịu thua duy nhất những kẻ sở hữu báu vật ngàn năm như Vegasasu, cũng như địch thủ truyền kiếp và là nhân vật chính của bộ truyện – Yugi. Thậm chí nếu có theo dõi phần sau, bạn sẽ biết rằng Rồng Trắng Mắt Xanh chính là linh hồn hộ mệnh của Kaiba trong kiếp trước, khi mà cậu đóng vai trò là quan tế tư theo hầu hạ Pharaoh Yugi.

Virus tử vong

Có thể nói đây là lá bài “ung thư” nhất của bộ truyện. Khi chỉ cần trúng phải nó, toàn bộ những lá bài có sức tấn công trên 1500 của bên phía đối thủ sẽ tự động bốc hơi và bị phá hủy ngay khi vừa bốc lên. Chiến thuật này ngay ở lúc mới xuất hiện đã đẩy Yugi rơi vào hiểm cảnh, và phải rất khốn đốn mới có thể lật ngược thế cờ.

Sự kết hợp giữa Gã Hề Ma Quái và Virus tử vong đã là một chiêu bài quen thuộc của Kaiba. Tuy nhiên đáng tiếc rằng, trong trận chiến với Vegasasu, bộ đôi này lại cũng trực tiếp là nguyên nhân đẩy Kaiba vào tình thế ngặt nghèo, làm anh phải nhận thua không lâu sau đó.

Obelisk – Vị thần hủy diệt

Obelisk the Tormentor là vị thần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện Yugi Oh. Lá bài này được Ishizu Ishtar trao cho Seto Kaiba tại Bảo tàng mĩ thuật Domino. Khả năng đặc biệt của Vị thần Obelisk là hy sinh hai quái vật trên bàn đấu của mình để hủy diệt tất cả quái vật trên phần sân đối phương. Không những thế, khi lá bài này được triệu hồi thì toàn bộ cạm bẫy, lá bài phép thuật, khả năng đặc biệt của quái vật đều bị mất tác dụng (đến cuối ván đấu).

Tuy sở hữu sức mạnh phi thường là vậy, nhưng có lẽ đối với Kaiba, không lá bài nào quan trọng bằng Rồng Trắng Mắt Xanh, kể cả vị thần Obelisk. Minh chứng là, trong trận quyết đấu với Ishizu Ishtar, lượt thứ 17, Kaiba đã hy sinh 2 lá bài “Gadget Soldier” cùng “Obelisk the Tormentor” để hủy diệt Ishizu.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày