Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Khan châm chọc TheShy “top gap” ở CKTG 2023, chia sẻ việc huấn luyện cho T1 Zeus

Khan châm chọc TheShy “top gap” ở CKTG 2023, chia sẻ việc huấn luyện cho T1 Zeus

Team XemGame | 29/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ SKT T1 Khan mới đây đã có những nhận định đáng chú ý về trận Chung kết CKTG 2023, đặc biệt khi nhắc đến khu vực Đường Trên.

Cô nàng MC xinh đẹp Yoon Subin mới đây đã chia sẻ một buổi trò chuyện thú vị cùng cựu tuyển thủ Khan trên trang Youtube cá nhân. Tại đây, người chơi Đường Trên hàng đầu LCK một thời đã có màn review lại trận Chung kết CKTG 2023 giữa T1 và Weibo Gaming.

Khan cho rằng dù đã dự đoán T1 giành chiến thắng nhưng kết quả áp đảo 3-0 thực sự là ngoài dự đoán. Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ này cũng khá bất ngờ với những chênh lệch giữa hai đội, đặc biệt là khu vực Đường Trên.

Thực tế thì điểm quan trọng nhất trong cuộc đối đầu giữa 2 đội là Đường Giữa và Đường Dưới, nhưng tôi không ngờ là sự chênh lệch ở Đường Trên lại lớn đến như thế.” Khan chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG chiêu mộ Knight, các “fuba” Trung Quốc sẵn sàng góp tiền để có SofM

Tiếp theo đó, MC Subin nhận định rằng TheShy là tuyển thủ chủ chốt của WBG, và việc Zeus có thể xử lý kèo đối đầu này dễ nhờ một phần công huấn luyện của Khan. Đáp trả lại lời khen này, Khan nói lời cảm ơn đồng thời chia sẻ kinh nghiệm khi làm việc với Zeus khi cùng đồng hành trong đội tuyển LMHT Hàn Quốc ở ASIAD 19.

Tôi không hướng dẫn cho Zeus điều gì đặc biệt cả. Từ lúc gặp nhau ở ASIAD 19 thì tôi đã thấy em ấy là một mẫu tuyển thủ trưởng thành và khá kỷ luật rồi. Những gì Zeus thể hiện trong game đều khá đúng đắn, ít sai lầm từ kỹ năng tới di chuyển. Do đó, tôi chỉ góp ý thêm cho em ấy một vài định hướng di chuyển trong các tình huống khác nhau. Tất nhiên trong mỗi ván đấu điều có những lúc tuyển thủ phân vân nên làm điều gì, và tôi chỉ hướng dẫn cho Zeus có lựa chọn dễ dàng hơn mà thôi.” Khan cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày