Trang chủ » Khi các nhân vật LMHT hóa thân vào Hearthstone

Khi các nhân vật LMHT hóa thân vào Hearthstone

Team XemGame | 19/11/2014 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một fan của LMHT vừa chia sẻ bộ sưu tập những quân bài của mình với ý tưởng là những nhân vật, những vị tướng trên Chiến Trường Công Lý. Các quân bài đều ở cấp độ Legendary và mỗi quân đều có hiệu ứng riêng tương tự như một (hoặc một vài) kỹ năng của các vị tướng đó.

Trước tiên, hãy cùng điểm qua chú “sâu” Baron – đơn vị quái mạnh nhất trong LMHT. Giữ nguyên sức mạnh của mình, Baron Nashor có lực tấn công đến 10 và 8 điểm máu, tiêu tốn 8 năng lượng để triệu hồi. Tuy nhiên, khi chết đi hắn sẽ cộng sát thương và máu cho tất cả quái của địch thủ, tương đương với bùa Baron trong LMHT cho đội nào tiêu diệt được. Một quân bài rất thú vị và sáng tạo.

LMHT XG The Bai-1

Những “nhân vật” khác cũng không thể thiếu trong bộ bài LMHT này là Rồng, Bùa Đỏ hay Bùa Xanh. Rồng cũng có chỉ số rất “khủng” 8/8 mà chỉ tốn 5 mana. Bùa Xanh và bùa Đỏ cũng có chỉ số ấn tượng, nhưng tương tự như Baron, cả 3 đều sẽ tăng sức mạnh cho đối thủ khi bị tiêu diệt. Hãy cẩn thận khi sử dụng chúng nhé.

LMHT XG The Bai-2

LMHT XG The Bai-3

LMHT XG The Bai-4

Cuối cùng cũng là phần không thể thiếu: những vị tướng. Tất cả các vị tướng hiện có của LMHT đều được lồng ghép vào những quân bài Hearthstone dựa trên kỹ năng hoặc nội tại của chúng. Ví dụ như Amumu có khả năng “đông cứng” toàn bộ đối phương, Azir sẽ triệu hồi 2 quân lính sa mạc khi bắt đầu lượt của mình và chúng có thể tấn công ngay lập tức, hay Gnar có khả năng chuyển hóa giữa 2 dạng Tí Nị và Khổng Lồ mỗi lượt.

LMHT XG The Bai-5

LMHT XG The Bai-6

LMHT XG The Bai-7

LMHT XG The Bai-8

Quân bài cá nhân người viết thích nhất là Draaaaaaaaven. Đúng theo tiêu chí “Liên minh Draven”, hắn ta sẽ có khả năng biến một quân lính bất kỳ thành chính hắn khi bắt đầu mỗi lượt của mình. Quân bài này không chỉ “bá đạo” mà còn rất phụ thuộc vào may mắn, sẽ khiến cho trận đấu Hearthstone sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.

LMHT XG The Bai-9

Trên đây chỉ là một vài ví dụ nhỏ của “cỗ bài” LMHT này. Độc giả có thể xem toàn bộ tại đây. Tất nhiên, đây chỉ là một sản phẩm vui “fan-made”, nhưng biết đâu được một ngày Riot Games bắt tay với Blizzard, chúng ta sẽ thấy được những vị tướng quen thuộc trên chiến trường Hearthstone?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag