Trang chủ » Tin Game » Game Online » Khi cảnh sát hăm dọa đối thủ trên…game nline

Khi cảnh sát hăm dọa đối thủ trên…game nline

Team XemGame | 11/03/2015 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có gì ngớ ngẩn hơn khi một viên cảnh sát lại đi hăm dọa đối thủ trong một trò chơi game Online? Đó chính là việc hét to lên tên của mình và cả chức vụ.. khi bị ghi âm.

Viên cảnh sát có tên là Jackson County và anh cũng chỉ đơn giản là một game thủ yêu thích trò Call Of Duty Online. Sự việc xảy ra khi anh vào chung phòng chơi với một người với biệt danh là “David” trong hệ thống Xbox Live và David lại đang thực hiện một trò chơi khăm trên mạng. Mục tiêu của anh lần này chính là viên cảnh sát kia và chỉ với vài câu khiêu khích châm chọc. Jackson đã không làm chủ được mình và buông lời đe dọa David dạng như “Tao được trả lương cảnh sát để chuyên đi đập mấy thằng như mày”. 

Cop

Đến khi David phát hiện ra nhân vật mình đang “troll” lại chính là cảnh sát, thay vì dừng lại, anh càng hăng hái chọc phá hơn và đã khiến David phải ức chế mà xổ đủ thứ ngôn từ ra thậm chí cả chức vụ và tên của mình và yêu cầu David phải cung cấp địa chỉ nhà để kéo cả đàn cảnh sát đến. Đến mức này thì David chẳng dại gì mà không ghi âm lại và gửi lên mạng.

Cherie Ward – phát ngôn viên của phòng cảnh sát trưởng đã tuyên bố hồi đầu tuần rằng Jackson sẽ bị thôi việc vì có những lời nói đe dọa người dân và mang ý nghĩa phân biệt chủng tộc khi biết David là người da đen. Tuy nhiên trong vấn đề này thì có lẽ chỉ có thể nói do Jackson xui mà thôi..

Nếu bạn nghe được tiếng Anh và không ngại những ngôn từ “quá khích” hãy xem thêm video bên dưới

>>Xem full clip “tiền tỷ” của hot girl Như Hexi

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày