Trang chủ » Những lý do nguy biện của game thủ khi thua game

Những lý do nguy biện của game thủ khi thua game

Team XemGame | 29/10/2014 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong các cuộc đánh solo hay thi tài trên đấu trường thì game thủ luôn muốn mình là kẻ chiến thắng để hạ bệ kẻ thù và nở mặt nở mày với bạn bè.

Tuy nhiên muốn là một chuyện còn kết quả ra sao lại là chuyện khác bởi họ chẳng thể kiểm soát thế cục như ý mình. Đặc biệt khi thất bại đó lại khá đáng xấu hổ vì lực chiến của bạn cao hơn đối phương hoặc kinh nghiệm tốt hơn. Vậy game thủ sẽ làm gì để gỡ rối và tự giúp bản thân đỡ bị quê trước bàn dân thiên hạ?.

hinh 1

Thắng thua là chuyện thường tình nhưng nếu khả năng, sức mạnh của người chơi ngang bằng hoặc lớn hơn kẻ địch thì lại không thể coi như bình thường. Tất cả cơ sở để chiến thắng đều đã có nhưng chỉ vì chủ quan hay ra quyết định sai lầm thì các thành viên dễ chuốc lấy thất bại.

Hôm nay tao hơi mệt

Lấy lý do sức khỏe để giải thích cho sự thua đau đớn của mình là biện pháp hay mà game thủ thường áp dụng. Game mặc dù là trò chơi nhưng chắc chắn nó cần thể lực và tinh thần minh mẫn. Vì thế nếu bạn ngủ không được, đói bụng hay bị cảm hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới khả năng đánh đấm. Ngoài ra lý do này cũng dễ tranh thủ được sự đồng tình của bạn bè, thậm chí họ còn sốt sắng hỏi thăm bạn.

Thằng đó nó chơi đểu

PUBLISHED by catsmob.com

Đổ tội cho đối phương nghe qua có vẻ hèn hạ nhưng vì đó là kẻ địch nên game thủ chẳng cần phải thấy áy náy gì cả. Chuyện chơi đểu trong game như đánh trước, xài buff hay đánh trộm xảy ra như cơm bữa. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có khả năng xếp nó vào mục lý do chính đáng khi bị thua. Đồng đội của bạn sẽ quay ra bảo vệ và chửi bới tên đã chiến thắng kia.

Vừa nãy quên không ngó vào màn hình

Trong thời gian chờ đợi thì game thủ đôi khi không tập trung nhìn vào màn hình để nghe nhạc hay xem phim gì đó. Nhân cơ hội đó kẻ thù tấn công cũng hay xảy ra. Lý do này mang tính chủ quan mặc dù không hữu hiệu bằng các viện cớ khác nhưng cũng xoa dịu phần nào nghi vấn của đám đông.

Mẹ tao gọi, tao vừa chạy ra ngoài

Lấy cha mẹ ra làm bình phong cũng khá hiệu quả vì tính chân thực và uy hiếp cao hơn. Có game thủ nào chẳng từng bị trường hợp đang chơi game mà bị sai vặt làm việc này việc kia. Vậy nên dĩ nhiên người chơi không thể có mặt tại máy để điều khiển nhân vật.

Mạng lag, giật

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/29/manglag.jpg

Đây có thể coi là lý do khách quan rất có tác dụng khi giải thích kết quả thua trận của mình. Mạng internet mỗi nơi mỗi khác nên chuyện game thủ này bị lag, giật mà game thủ kia không bị xuất hiện hàng ngày. Như vậy cho dù có chuẩn bị tốt nhưng đường truyền tệ hại thì vẫn sẽ bị thua.

Bận nói chuyện điện thoại

Nghe có vẻ cực kì hợp lý vì chẳng ai biết trước những cuộc liên lạc điện thoại sẽ đến vào lúc nào.

Xài lộn skill, quên mặc đồ, khảm nhầm đá

hinh 6

Lý do kế tiếp hay được dùng là đổ thừa cho trí nhớ và sự sai lầm của bản thân trên nhân vật. Như vậy cho dù nhân vật của họ có mạnh nhưng những sai sót nhỏ này cũng đủ ảnh hưởng tới trận đấu. Mặc dù nguyên nhân nhìn chung vẫn do game thủ nhưng vẫn phần nào được thông cảm.

Thí cho nó một trận thắng

Khi không biết giải thích như thế nào về sự chiến bại của mình thì game thủ quyết định hạ bệ đối phương và phủ nhận chiến thắng của họ. Coi chiến thắng này không đáng gì, giống như chính game thủ nhường nhịn thì đối phương mới ăn may được như vậy.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag