Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Khi nào giải đấu VCS sẽ có studio và khán giả theo dõi trực tiếp?

Khi nào giải đấu VCS sẽ có studio và khán giả theo dõi trực tiếp?

Team XemGame | 10/02/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã gần 1 năm kể từ thông tin cuối cùng về VCS Studio, câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra là đến bao giờ giải đấu mới đón khản giả?

Kể từ thời điểm rời GG Stadium, người hâm mộ LMHT Việt Nam và đặc biệt là tại TP.HCM luôn chờ đợi thời điểm mà giải đấu VCS có khu vực thi đấu trực tiếp mới. Khoảng thời gian trước đó, hoạt động này bị đình trệ khá nhiều vì dịch bệnh covid 19 và các vấn đề về giải đấu. Tuy nhiên hiện tại đã là gần 3 năm sau khi giải đấu khởi tranh hoàn toàn, người theo chắc hẳn không khỏi thắc mắc về VCS Studio.

Thông báo báo gần nhất về khu vực thi đấu của giải đấu VCS là vào ngày 18 tháng 3 năm ngoái, các đây gần 1 năm. Thông báo cho biết giải đấu VCS đang xây dựng VCS Studio để nâng cao chất lượng giải đấu và các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng thi đấu, phát sóng và trải nghiệm cho khán giả theo dõi.

Trong khoảng thời gian VCS Mùa Xuân 2023, các tuyển thủ thi đấu tại một nhà thi đấu được thiết kế tạm thời trong khi VCS Studio đang trong quá trình thi công. Một số thông tin còn tiết lộ VCS Studio đang được xây dựng tại quận Gò Vấp và bao gồm nhiều khu vực khác ngoài sân khấu như khu vực net trải nghiệm, các phòng nghỉ và media…

Xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Toàn tập Heartsteel và bài xoay mạnh mẽ nhất

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại là VCS Mùa Xuân 2024, vẫn chưa có thông tin về Studio mới của VCS. Và đương nhiên các tuyển thủ vẫn thi đấu tại khu vực cũ và không có khán giả. Theo một số người trong ngành, khả năng cao VCS Mùa Hè 2024 cũng sẽ không có gì thay đổi và không biết đến bao giờ giải đấu VCS mới đón khán giả tới theo dõi trực tiếp…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày