Trang chủ » Tin Game » Game Online » Khi những chuyện lùm xùm ngoài xã hội được áp dụng vào Game

Khi những chuyện lùm xùm ngoài xã hội được áp dụng vào Game

Team XemGame | 19/03/2015 11:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều gì sẽ xảy ra khi những tin “giật gân” ngoài xã hội xuất hiện trong game???

NPH Game: Chúng tôi cam kết từng bình máu, chai năng lượng không có ruồi và dị vật

Đứng trước sự lo ngại từ người dùng về chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm, mà cụ thể ở đây là chất lượng các bình tăng thể lực, hồi phục sinh lực và công lực cho nhân vật ảo mà các NPH Game đã đồng loạt đưa ra các tuyên bố hùng hồn như: Chúng tôi cam đoan mọi bình máu, mana trong game hoàn thoàn không có ruồi và dị vật. Nếu ai phát hiện ra xin tặng gâp đối số hàng đã mua!

game-1

Đồng thời nhiều công ty game cũng sẵn sàng mời các chuyên gia vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới về kiểm tra và chứng nhận chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo lòng tin nơi người dùng. Không chỉ thế, một số NPH Game còn sẵn sàng mở cửa thăm quan nhà máy sản xuất và đóng chai bình máu, bình năng lượng tự do ở các khu vực map cấp cao trong game để game thủ có cái nhìn cận cảnh về quy trình sản xuất khép kín tuyệt đối vệ sinh này.

Đặc biệt hãng còn dự phòng rất nhiều thuốc giải độc, diệt ruồi gián, NPC Vệ Binh ở khắp các khu vực bản đồ tân thủ, viễn chinh, chiến trường trong game hòng giải quyết sự cố khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Game thủ trút bỏ quần áo ngồi khóc lóc, níu kéo NPH đừng đóng cửa game

Gần đây cộng đồng làng game Việt vừa giận vừa thương trước cảnh một nữ game thủ sẵn sàng trút bỏ xiêm y trên người nhân vật ảo của mình để níu kéo việc NPH đừng đóng cửa tựa game yêu thích. Tuy nhiên dù bạn nữ kia có van nài thế nào cầu xin ra sao thì mọi chuyện đã có kế hoạch và được NPH định sẵn hết rồi.

game-2

Nên chuyện bây giờ mọi người quan tâm là liệu cô gái kia có chịu mặc đồ lại cho nhân vật của mình hay là quẳng bộ đó đi để…chụp hình đăng lên Facebook câu like với dòng tâm sự hết sức bi thương theo kiểu đại loại: “Coi bộ NPH Game dạo này lên giá vãi, bao em xinh tươi sẵn sàng cởi, lột, trút bỏ hết mọi thứ trên người chỉ để níu kéo anh ở lại chơi với em!“.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra từ “cây hàng” dài 18m

Mới đây một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra với nhiều game thủ trẻ người non dạ đang rong chơi ở khu vực bản đồ tân thủ chỉ dành cho ngưỡng cấp độ 10~20 tham gia.

Tuy nhiên không hiểu công tác bảo vệ và phân luồng người chơi từ một hãng game X lỏng lẻo làm sao đã để xảy ra tình trạng hết sức khó hiểu khi một nhóm game thủ max cấp, sử dụng hàng họ dài trên 18m túa vào khu vực bản đồ tân thủ này. Và trong lúc họ di chuyển vội vã (hình như là đi săn boss) thì các cây hàng khủng trên đã vướng vào người một nhân vật có cấp độ 12 khiến cả người và ngựa bị hất tung lên trời 20m, tử vong tại chỗ!

dk-2
Dù ngay sau đó mọi người đã chạy đến dùng đủ mọi loại thần dược và kỹ năng hồi sinh hòng cứu sống. Song với set đồ cấp 1 mỏng manh vận trên người đã không thể cứu vãn cho chủ nhân của nó trước cú rơi tự do từ độ cao 20m xuống mặt đất!

>>Nếu không làm thử, thì tất cả chẳng bao giờ thành sự thật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày