Trang chủ » Khi những tay chơi mô hình Gundam trổ tài nghịch ngợm

Khi những tay chơi mô hình Gundam trổ tài nghịch ngợm

Team XemGame | 10/12/2014 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gundam (tiếng kanji gọi là ガンダム) là 1 chuỗi anime của Nhật được làm bởi Sunrise studios có chiếu các robot khổng lồ (hoặc là mecha) được mệnh danh là Gundam. Chương trình này được bắt đầu bởi bộ phim truyền hình mang tên “Mobile Suit (MS) Gundam” vào ngày 7 tháng 4 năm 1979.

Gundam Funny (1)

Từ bộ phim truyền hình này đã sinh sôi nảy nở thành 1 thương hiệu toàn cầu bao gồm nhiều tác phẩm đa chủng loại. Vô số tựa đề đã xuất hiện dưới dạng những bộ film truyền hình nhiều tập và những OVAs, film, manga, tiểu thuyết, games và nhiếu thể loại khác. Câu chuyện gốc từ bộ film sản xuất năm 1979 đã được mở rộng bởi những phần tiếp theo, truyện ngoài lề và khoảng thời gian khác. Dần dần, tựa đề “Gundam” đã trở thành 1 từ chung cho 7 dòng thời gian khác biệt nhưng có thể được kết nối với nhau từ các câu chuyện trong Gundam. Nói chung rằng là các dòng thời gian ko giao nhau nhưng chúng vẫn có 1 vài đặc tính chung với nhau mà nổi bật nhất chính là cỗi máy chiến tranh GUNDAM.

Gundam Funny (5)

Bên cạnh những người sưu tập yêu quý và nâng niu mô hình Gundam của mình như vàng thì vẫn có những tay chơi thích phá cách và bày trò nghịch ngợm với chúng.

Gundam Funny (2) Gundam Funny (3) Gundam Funny (4) Gundam Funny (6) Gundam Funny (7) Gundam Funny (8) Gundam Funny (9) Gundam Funny (10)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag