Trang chủ » Tin Game » Game Online » Khí Phách Anh Hùng khuấy động làng game Việt vào 16/03

Khí Phách Anh Hùng khuấy động làng game Việt vào 16/03

Team XemGame | 16/03/2015 10:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong sự háo hức chờ đợi của người chơi, Khí Phách Anh Hùng chính thức ấn định Alpha test vào lúc 10h00 sáng ngày 16/03/2015 và kết thúc vào lúc 16h00 ngày 19/03/2015 có reset nhân vật chơi. Đây là tựa game kiếm hiệp có nội dung hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt Nam.

Những ngày qua, cộng đồng game Việt liên tục đón nhận nhiều thông tin mới hấp dẫn về Khí Phách Anh Hùng. Không chỉ là webgame 3D không cần cài đặt đầu tiên tại Việt Nam, game còn có góc nhìn mới lạ, sáng tạo táo bạo dựa trên danh tác Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung.

khi-phach-anh-hung-8

Hệ thống phó bản dày đặc, skill đa dạng biến tấu trên nên đồ họa sắc sét, không gian 3D rộng mở tạo nên một thế giới đa sắc màu huyền ảo. Đặc biệt khi người chơi đạt cấp 80 sẽ mở Thông Thiên Pháp, là phó bản PVE có tính khiêu chiến cực cao, xây dựng nên những trận đấu rực lửa, cân não và tất nhiên những phần thưởng dành cho người chiến thắng rất hấp dẫn.

khi-phach-anh-hung-7

Với server S1 Hoa Sơn được khai mở để Alpha test là cơ hội hấp dẫn tạo cho người chơi có thể trải nghiệm những tính năng độc đáo mà chỉ webgame 3D Khí Phách Anh Hùng mới có như: Tính năng 3D không cần cài đặt, có thể chuyển về chế độ 2.5D, rất tiện lợi trong quá trình pk với đối thủ hay vén màn bí mật tuyệt học của các môn phái.

Nhân dịp chính thức khải mở Alpha Test Khí Phách Anh Hùng, NPH TTV Online phát một lượng code test với túi quà hấp dẫn.

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ của game: http://khiphach.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/webgamekhiphachanhhung

Một số hình ảnh đặc sắc trong game:

khi-phach-anh-hung-9 khi-phach-anh-hung-1 khi-phach-anh-hung-2 khi-phach-anh-hung-3 khi-phach-anh-hung-4 khi-phach-anh-hung-5 khi-phach-anh-hung-6

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày