Trang chủ » Chuyện làng game » Khi Rambo cũng tham gia vào Guardians of the Galaxy Vol. 2

Khi Rambo cũng tham gia vào Guardians of the Galaxy Vol. 2

Team XemGame | 26/07/2016 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết, nam diễn viên kì cựu của bom tấn Rambo năm nào là Sylvester Stallone cũng sẽ có mặt trong siêu phẩm Guardians of the Galaxy Vol. 2.

Nam diễn viên cơ bắp Sylvester Stallone cũng sẽ tham gia vào một dự án phim siêu anh hùng của Marvel, đó chính là Guardians of the Galaxy Vol. 2

Marvel Studios đã có một buổi ra mắt khá ấn tượng tại lễ hội San Diego Comic-Con 2016 với hàng loạt hình ảnh đáng chú ý về các dự án phim siêu anh hùng sắp tới của mình. Và không chỉ khiến các fan thích thú với hình ảnh, trailer mà dàn diễn viên được công bố trong các dự án phim Marvel cũng là điều khiến nhiều khách tham quan phải kinh ngạc. Điển hình như thông tin về việc huyền thoại của làng phim hành động – Sylvester Stallone cũng sẽ tham gia vào một dự án siêu anh hùng sắp tới của Marvel.

Guardians_26_7_2016_1
Rambo – Stallone thử sức với phim siêu anh hùng.

Theo đó thì nam diễn viên kì cựu từng nổi tiếng với vai diễn Rambo – Sylvester Stallone sẽ có một vai diễn trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Tên tiếng Việt là Vệ Binh Dải Ngân Hà Vol. 2)
Có lời đồn cho rằng huyền thoại Stallone sẽ đóng vai một thành viên trong băng cướp của Yondu (do Michael Rooker thủ vai) ở phần thứ 2 này. Và nếu bạn đã từng xem phần 1 của phim thì bạn sẽ biết rằng đây là một băng cướp vô cùng nguy hiểm, là nơi xuất thân của anh chàng Star-Lord của chúng ta, được cầm đầu bởi Yondu, kẻ có khả năng điều khiển một mũi tên đặc biệt theo ý mình.

Guardians_26_7_2016_1
Băng cướp Yondu trong phần 1, Stallone sẽ là một thành viên của băng cướp này ở phần 2 sắp tới.

Một thành viên của băng cướp Yondu, thoạt nghe thì vai trò của Stallone có vẻ không lớn lắm nhưng trong một bài phỏng vấn mới đây, đại diện của Marvel, đạo diễn James Gunn đã cho biết rằng thực tế thì vai diễn của Stallone tuy chỉ là một vai phụ nhưng sẽ có vai trò rất quan trọng, có thể coi là “chính nhất trong các vai phụ” của phim.

“Đó thực sự là một vai diễn rất quan trọng và chủ chốt của phim. Tuy không phải là một vai diễn lớn. Nhưng đây sẽ là một vai phụ quan trọng.”

Guardians_26_7_2016_3

Theo chia sẻ này của đạo diễn James Gunn thì có vẻ như vai diễn của Stallone – một thành viên của băng cướp Yondu tuy không phải là một vai có thời lượng xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới cốt truyện của phim. Và đây chắc chắn sẽ không chỉ là một chiêu trò “câu khách” của đoàn làm phim mà sẽ mang đến cho chúng ta một trải nghiệm thú vị hơn với Guardians of the Galaxy Vol. 2.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày