Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Khiếm khuyết hai tay, streamer leo PUBG Mobile bằng chân lên tận Chí Tôn

Khiếm khuyết hai tay, streamer leo PUBG Mobile bằng chân lên tận Chí Tôn

Team XemGame | 19/03/2020 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nghịch cảnh đã cướp đi đôi tay của nam streamer trẻ tuổi, nhưng không thể tước đi sự kiên cường và đam mê luôn rực cháy với khát khao chứng tỏ bản thân.

Nếu Nguyễn Ngọc Ký là một tấm gương bất diệt cho lòng hiếu học, thì Nguyễn Doãn “Mao” Mão sẽ là một tượng đài sáng chói cho cộng đồng game thủ vì sự đam mê và quật cường của mình. Chỉ mới 20 tuổi tròn,  thế nhưng Mao đã vĩnh viễn mất đi đôi tay của mình sau một tai nạn thảm khốc, để lại một chàng trai chỉ còn lại sự kiên cường để đối đầu với nghịch cảnh.

Vốn mơ ước trở thành một streamer, nhưng sau tai nạn đó, chẳng ai tin Mao sẽ có thể tiếp tục mơ ước hay tiếp tục đam mê. Thế nhưng Mao đã làm một việc chẳng ai ngờ, đó là quyết tâm trở thành một streamer đầu tiên chơi game bằng chân tại Việt Nam.

Lập ra kênh stream mang tên Mao Channel, Mao từng bước thực hiện giấc mơ ấp ủ từ thuở còn cắp sách đến trường. . Khi Mao đề xuất với gia đình, ba mẹ đã lo lắng rất nhiều và muốn ngăn cản nhưng Mao đã không từ bỏ. Mao cố gắng luyện tập để ba mẹ thấy được đam mê và kết quả cuối cùng chính là sự xuất hiện của Mao hôm nay – một streamer PUBG đặc biệt với đôi chân cân toàn thế giới.

Mao không khỏi xúc động khi nhớ lại những vất vả đầu tiên khi chơi bằng chân. Rê nút không ăn, xoè chân đến tê cứng hay chuột rút đến lịm người, toàn thân nhức mỏi đến những bình luận tiêu cực, chê bai cũng không khiến Mao nhụt chí. Thậm chí, Mao còn cho rằng đó là động lực để cố gắng hơn từng ngày.

Mao đã từng bị nghi ngờ “làm màu” bằng việc dùng chân chơi game

Trải qua vô vàn khó khăn, Mao Channel giờ đây đã có đến 26.000 lượt đăng ký với rất nhiều tình cảm, động viên đến từ người hâm mộ. Một Mao cô độc chống chọi với những khó khăn giờ đây đã tự tin hơn, vui vẻ hơn, yêu đời hơn vì cuối cùng cũng đã thực hiện được ước mơ, có rất nhiều người tin tưởng và yêu quý. Mao hạnh phúc chia sẻ: “Các bạn xem stream của em rất nhiều và em luôn nhận được sự yêu quý từ họ. Em cũng tự nhủ bản thân mình phải thật cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa để có thể trở thành một streamer thành công”.

Hành trình leo rank Chí Tôn bằng hai chân của Mao là một hành trình đầy xúc động của một game thủ quật cường, dùng đam mê để chống lại số phận nghiệt ngã. Với những thứ đã gặt hái được, hy vọng Mao sẽ luôn lạc quan, mạnh khoẻ để có thể tiếp tục truyền đi ngọn lửa cảm hứng của mình đến với tất cả người hâm mộ.

Khiếm khuyết hai tay, streamer leo PUBG Mobile bằng chân lên tận Chí Tôn

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày