Trang chủ » Tin Game » Game Online » Khiêu chiến Tâm Ma – Tu đạo võ học trong Phong Vân

Khiêu chiến Tâm Ma – Tu đạo võ học trong Phong Vân

Team XemGame | 06/03/2015 9:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hấp dẫn, kịch tính, cuốn hút là những từ miêu tả dành cho phó bản mới Khiêu Chiến Tâm Ma mà Phong Vân vừa cập nhật để phục vụ hơn 5 triệu người chơi của mình.

Theo nguyên tác Phong Vân, Ma Đao của Nhiếp Phong và Kiếm Huyết Phù Sinh của Vô Danh là những loại võ công chứa đầy ma tính. Sau khi tu luyện dễ thay đổi tính tình, tẩu hỏa nhập ma. Nhưng họ đã dùng ý thiện niệm của mình mà áp chế ma tính, chiến thắng tâm ma, đưa võ học của bản thân lên một cảnh giới mới. Sức mạnh tâm ma và người tu luyện nó có mối liên quan rất lớn với nhau, nếu áp chế thành công tâm ma sẽ nâng cao được tu vi võ học.

Trong Webgame Phong Vân, người chơi cần phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến cấp 62 mới có thể khiêu chiến tâm ma.

phong-van-1
Giao diện Khiêu Chiến Tâm Ma trong Phong Vân

Tâm ma được chia làm 3 bậc, từ Thường, Khó cho đến Địa Ngục. Người chơi chiến thắng tâm ma ở mức độ thường sẽ có thể tiếp tục khiêu chiến ở bậc tiếp theo.

Ở những bậc sau, tâm ma bạo phát ma tính vô cùng nguy hiểm, người chơi cần phải cẩn thận để chiến thắng bản thân mình.

phong-van-2
Khiêu Chiến Tâm Ma – Nâng cao tu vi võ học

Mỗi lần chiến thắng tâm ma, người chơi sẽ nhận được phần thưởng vô cùng phong phú như các nguyên liệu tiến cấp, kỳ trân dị bảo, bạc, chân khí… Ngoài ra việc chiến thắng chính bản thân mình cũng đã là một điều tuyệt vời nhất.

phong-van-3
Phần thưởng vượt phó bản Tâm Ma

Việc cập nhật phó bản Tâm Ma hoàn toàn miễn phí và bám sát cốt truyện cho thấy Phong Vân luôn đặt mục tiêu chăm sóc cộng đồng của mình lên hàng đầu.

Tham gia trải nghiệm ngay Phong Vân để viết lại lịch sử.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày