Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ sôi sục khi Kho Báu Huyền Thoại “nhá hàng” phiên bản mới

Game thủ sôi sục khi Kho Báu Huyền Thoại “nhá hàng” phiên bản mới

Team XemGame | 01/09/2020 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được xem là Game One Piece số 1 Việt Nam hiện nay, Kho Báu Huyền Thoại (Kho Bau Huyen Thoai) vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ.

Kho Báu Huyền Thoại – Game One Piece số 1 Việt Nam đang làm mưa làm gió trên thị trường Game chiến thuật từ 2019 đến nay, đặc biệt được yêu thích bởi các bạn Fan One Piece. Hiện tại, Game vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Hình ảnh Phiên Bản Mới

Trong quá trình phát hành Kho Báu Huyền Thoại vẫn luôn không ngừng cải tiến, mang đến những phiên bản mới cực kỳ chất lượng cho cộng đồng game thủ. Bản Update kế tiếp của Kho Báu Huyền Thoại sắp đến tay người chơi có tên gọi là Đại Chiến Huyền Thoại.

Tâm điểm sự chú ý của phiên bản mới này đó chính là việc xuất hiện của một vị tướng mới sau vị tướng SSS Aokiji Kuzan cách đây không lâu. Vị tướng mới này hứa hẹn sẽ làm chao đảo và thay đổi cách chơi của vũ trụ Kho Báu Huyền Thoại, khiến cho đội hình “quốc dân” thay đổi.

Ngoài ra, phụ bản của “Dây Leo” cũng sẽ được mở rộng từ tầng 1200 trở lên. Những người chơi bấy lâu nay đã tạm ngưng dưỡng sức đã có thể try hard hơn, tiến bước lên một cột mốc mới.

Có thể bạn muốn xem: Top 5 tướng hỗ trợ hiệu quả nhất trong Kho Báu Huyền Thoại

 Bên cạnh những chiến thuyền hiện tại đã ra mắt, sẽ xuất hiện một chiến thuyền mới có sức mạnh vượt trội. Dễ dàng giúp đội hình tăng tiến thêm lực chiến với 1 con số lớn.

Một trong những tính năng được yêu thích nhất trong game “Tranh Bá Vua Hải Tặc” cũng được NPH quan tâm đầu tư kỹ lưỡng. Trong phiên bản mới này, các người chơi sẽ được khẳng định bản thân mình rõ ràng hơn nữa khi được tranh bá với những đối thủ xứng tầm.

Một tính năng khác cũng được cộng đồng game thủ của Kho Báu Huyền Thoại yêu thích không kém là “Thánh Chiến Marineford”. Đây chính là tính năng thú vị giúp kéo cộng đồng game gần nhau hơn, giúp các gamer có thể tăng giới hạn bản thân.


Nhìn chung Update phiên bản mới “Đại Chiến Huyền Thoại” của Kho Báu Huyền Thoại mang đến khá nhiều cái mới cho gamer, khiến Game luôn tươi mới trong mắt cộng đồng. Đối với fan của One Piece và những người chơi tựa game này đều được admin Nami gọi với cái tên thân thương là các “thuyền trưởng” vì vậy ở cuối bài viết này, 2game xin phép kêu gọi các thuyền trưởng cùng nhau hóng phiên bản mới này sẽ ra mắt vào những ngày tới nhé.

Trang chủ: https://khobauhuyenthoai.vn/
Fanpage: https://facebook.com/kbht.vn/

Kho Báu Huyền Thoại

Kho Báu Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 6.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày