Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Khó đỡ với loạt tên ingame “gây lú” của các tuyển thủ LMHT tại ASIAD 19

Khó đỡ với loạt tên ingame “gây lú” của các tuyển thủ LMHT tại ASIAD 19

Team XemGame | 25/09/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi phần chuyên môn của những trận mở màn bộ môn LMHT tại ASIAD 19 (Asian Games 2022) chưa có gì đáng bàn thì khán giả lại chú ý đến những chi tiết khác.

Vòng bảng LMHT ASIAD 19 đã chính thức khởi tranh với các trận đấu đáng chú ý của đội tuyển Hàn Quốc. Tất nhiên, kết quả không có gì bất ngờ khi Zeus, Ruler, Keria… giành 2 chiến thắng cực kì áp đảo trước đội tuyển Hongkong và Kazakhstan.

Bên cạnh đó, cả hai ngôi sao Đường Giữa là Chovy và Faker cùng lần lượt được HLV kkOma tạo điều kiện ra sân để làm nóng.

Lúc này, sự chú ý của khán giả đổ dồn vào những cái tên ingame lạ lùng của các tuyển thủ. Theo quy định của BTC ASIAD, các thành viên tham dự đều phải sử dụng tên thật thay vì các biệt danh quen thuộc. Chính điều này đã dẫn đến những cái tên dở khóc dở cười cho tuyển thủ lẫn các fan theo dõi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn đã biết về top 5 tuyển thủ trung thành nhất LMHT chuyên nghiệp?

Tên ingame của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc là sự kết hợp giữa tên viết tắt của đội tuyển (KOR) và tên thật đã tạo nên những KORICHOI, KORISEO, KORIJUNG… khiến các fan không biết ai là ai. Lúc này mọi người chỉ còn cách dựa vào vị trí thi đấu để xác định tuyển thủ.

Đội tuyển Việt Nam cũng rơi vào trường hợp tương tự. Khi những Levi, Kiaya, Artemis… lần lượt được đổi thành DO, TRANIDS, TRANIQH… Trong đó, ba tuyển thủ họ Trần là Kiaya, Artemis và Bie đều có tên cực kì giống nhau khiến các fan bối rối.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày