Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Khoảnh khắc bà và bố Faker ngồi một góc lặng lẽ cổ vũ Quỷ Vương thi đấu khiến người hâm mộ lặng người vì xúc động

Khoảnh khắc bà và bố Faker ngồi một góc lặng lẽ cổ vũ Quỷ Vương thi đấu khiến người hâm mộ lặng người vì xúc động

Team XemGame | 04/11/2019 15:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thất bại về đây bà dỗ, vấp ngã trở lại bố dìu.

Chiếc cúp vô địch lại một lần nữa vuột khỏi tay Faker khi SKT để thua 3 – 1 trước cựu thù G2. Faker – lại một lần nữa đánh rơi giấc mơ phục thù. Không còn khóc nức nở như trong CKTG 2017, Faker chỉ run rẩy, thẫn thờ rồi chấp nhận thất bại. Nhưng cũng như những lần trước, Quỷ Vương vẫn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và hy vọng về một tương lai mạnh mẽ hơn của chính mình, bởi người hâm mộ chưa bao giờ ngưng tin tưởng vào cậu, cũng như gia đình chưa bao giờ ngừng dõi theo bước chân cậu đang đi.

Giữa một khán phòng chật kín người hò reo chiến thắng cho G2, người ủ rũ vì SKT thất bại, có hai người, một trung niên, một lớn tuổi đang lặng lẽ dõi theo một cậu trai đang thất vọng vì không đạt được mục tiêu. Họ là bố và bà của Faker, hai người luôn âm thầm cổ vũ con đường sự nghiệp của tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới.

Thiếu vắng tình cảm của mẹ ngay từ nhỏ, Faker trưởng thành trong sự bao bọc của bố và bà. Dù gia đình ấy chẳng thể vẹn tròn như bao gia đình khác, thế nhưng họ đã là những con người bao dung và vĩ đại khi nuôi nấng và dạy dỗ nên một thần đồng lịch thiệp, khiêm nhường và giỏi giang. Họ cũng đơn giản như chính viên kim cương mà họ đã mài giũa, tự nhận mình chỉ là những người bố, người bà “bình thường”, chỉ biết hai chữ “tự hào” khi nhắc về đứa con, đứa cháu yêu quý của mình.

Người bố hiền lành ấy vẫn luôn hiền từ và mong chờ đứa con luôn bận rộn lịch trình trở về vào ngày sinh nhật, cũng là một ngày trước Ngày Của Cha để nhìn tận mắt sự trưởng thành từng ngày. Còn người bà ấy dù mắt đã kém, lưng đã yếu vẫn lụi cụi chuẩn bị những món ăn yêu thích nhất cho đứa cháu sẽ-chẳng-bao-giờ-lớn. Để rồi sau đó, bà sẽ ngồi chăm chú nhìn cậu chơi LMHT, chỉ cho cậu thời điểm tung ulti của Orianna và cười phá lên tự hào khi Faker nói rằng “cháu phải học hỏi thêm từ bà” như cách mà bà đã từng thức đến 4h sáng để chia sẻ niềm đam mê từ nhiều năm về trước.

Dù lịch trình khiến Faker luôn phải đi lưu diễn ngay cả vào lúc sinh nhật và lịch tập luyện dày đặc ngăn cậu ít được về nhà, thế nhưng bà và bố vẫn luôn là người chủ động đi đến để tiếp thêm năng lượng và cổ vũ cho Faker trong những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. Và bây giờ cũng thế, bà vẫn mần chuỗi tràng hạt trên tay, dù cho Trời cao không nghe được lời khấn của bà mất rồi, nhưng chẳng vì thế mà bà thôi cổ vũ và cầu nguyện cho đứa trẻ bé bỏng của mình.

Bà sẽ luôn ở sau lưng cổ vũ, bởi bà biết chơi LMHT, bà dạy cho Faker cách ulti đúng cách cơ mà. Bà xem hết tất cả những điều cậu đã làm được ở nước ngoài, bà cũng hiểu những chông gai mà cháu bà phải trải qua, và bà cũng biết rằng cháu của bà đã làm được những điều mà không phải ai cũng làm. Vì thế Faker à, nhất định phải mạnh mẽ lên nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày