Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Không chỉ là game, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn thú vị hơn với những tình tiết từ phim truyền hình

Không chỉ là game, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn thú vị hơn với những tình tiết từ phim truyền hình

Team XemGame | 24/01/2018 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái với suy nghĩ của nhiều người khi cho rằng các game online ăn theo phim có nội dung khá hời hợt, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho thấy sự đầu tư từ thiết kế trang phục, hiệu ứng kỹ năng đến lời thoại nhân vật đều bám sát phim.

Những ngày gần đây, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang là cái tên “nóng” được nhắc đến nhiều trong các chủ đề bàn tán của game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu thích dòng game nhập vai mang đề trài kiếm hiệp. Không chỉ quan tâm đến đồ họa hay gameplay, trò chơi còn thu hút game thủ khi được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung.

Được biết, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota được sản xuất bởi Perfect World (Trung Quốc) và được công ty Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong tháng 1/2018. Đây là trò chơi được ủy quyền nội dung từ chính Kim Dung (giống như Ỷ Thiên 3D từng được phát hành trước đó) và toàn bộ các tình tiết, nhân vật đều được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình Tân Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 2017.

Không chỉ đơn giản là một game nhập vai mang đề tài kiếm hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn dựa vào những tình tiết trong bộ phim truyền hình cùng tên để mang đến trải nghiệm thú vị và mới lạ dành cho game thủ. Dễ dàng nhận thấy, mọi thiết kế về trang phục, hiệu ứng kỹ năng hay lời thoại nhân vật trong game đều làm rất sát phim. Chẳng hạn như tạo hình của Quách Tĩnh và Hoàng Dung đều có nét giống các diễn viên Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng, đó còn chưa kể đến một số nhân vật khác như Hồng Thất Công, Âu Dương Phong, Hoàng Dược Sư, Mục Niệm Từ, Dương Khang,…

Trong game, người chơi không chỉ được hóa thân vào các môn phái có sẵn mà còn được đồng hành với các nhân vật nói trên tìm hiểu lại một lần nữa tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung. Đó là khoảng thời gian khi Quách Tĩnh đã trưởng thành khi được sinh ra và nuôi dưỡng trong sự khắc nghiệt của sa mạc Mông Cổ, trở thành đồ đệ của Giang Nam thất quái, thể hiện tài bắn cung của mình khi “nhất tiễn hạ song điêu” cho đến khi gặp gỡ Hoàng Dung… Tất cả được lồng ghép một cách khéo léo thông qua những đoạn đối thoại với NPC hay các video cắt cảnh trong game.

Ngoài hai nhân vật chính nói trên thì các nhân vật khác trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng có đất diễn riêng của mình như cảnh tượng Dương Khang và Mục Niệm Từ tỉ võ, Hoàng Dược Sư rời đảo đi tìm Hoàng Dung, cho đến cảnh kịch chiến Tây độc hay Hoa Sơn Luận Kiếm,… Điều đó cho thấy mức độ chi tiết và tôn trọng nguyên tác mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang đến cho game thủ. Cũng vì thế mà bạn sẽ cảm thấy việc chơi game không chỉ để thỏa mãn việc cày cuốc mà còn mang yếu tố giải trí rất thú vị.

Đặc biệt, thông qua việc giống phim mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ có thêm những tình tiết nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ lẫn các bản nhạc nên mà trước giờ chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game nhập vai nào khai thác về Anh Hùng Xạ Điêu cả. Qua đó game mang đến bối cảnh kiếm hiệp tươi mới, tạo hình bắt mắt, mang đến trải nghiệm thú vị và mới lạ hơn dành cho các tín đồ kiếm hiệp lâu năm.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày