Trang chủ » “Không có tình yêu trong thế giới ảo đâu, đừng ảo tưởng nữa!”

“Không có tình yêu trong thế giới ảo đâu, đừng ảo tưởng nữa!”

Team XemGame | 12/09/2014 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thường hầu hết mọi người đều không tin vào những điều không có thật. Có lẽ, các game thủ nam nên có cái nhìn thực tế hơn một chút thay vì ngồi một chỗ và không nghĩ ra được điều gì.

Tình yêu trong game hay nói cách khác tình yêu đến từ game là câu chuyện muôn thuở, tuy cũ nhưng luôn là một điều bất cứ game thủ nào cũng muốn biết và chạm tới nó.

Khi nói đến game thủ là chúng ta thường nghĩ tới những anh chàng mắt cận, gầy gò, người xanh xao, lúc nào cũng chỉ nói chuyện về game và có rất ít kiến thức xã hội. Nói chuyện với người lạ là một điều khá khó khăn với các anh chàng này chứ chư hề nói gì đến việc ngồi đối diện một cô gái và đưa đẩy những câu chuyện khiến đối phương tò mò, thú vị. Chính vì thế, các chàng trai này hầu hết đều chờ đợi một mối tình gần như không có thật, một mối tình đến từ thế giới ảo.

TY XG TGA-1

Liệu thực sự có tình yêu trong game hay không? Trước đây, cộng đồng mạng đã chứng kiến khá nhiều các cuộc tình xuất phát từ những ván game hay những giờ phút đi luyện cấp độ cùng nhau. Đã có khá nhiều đôi tìm được và sống hạnh phúc bên nhau, nhưng cũng có những đôi tưởng như hợp mà lại không hề có duyên với nhau.

Mình nghĩ là tình yêu trong game là một thứ không có thật. Mà một thứ không có thật thì tốt nhất không nên trông chờ nó quá. Mình vẫn rất thích chơi game, nhưng chưa bao giờ mình hi vọng sẽ tìm kiếm được một thứ tình cảm nam nữ xuất phát từ thế giới ảo này” – Lê Hùng – Sinh viên ĐH Xây Dựng bày tỏ.

Nhưng nếu như mọi người tìm kiếm được một mối tình cho mình qua thế giới game thì sao? Nếu mọi người chăm chỉ đi tham gia các sự kiện của các game nhâp vai, các bóng hồng không phải là tuyệt chủng. Đang có ngày càng nhiều các bạn gái tham gia chơi các tựa game có tính chiến thuật cao mà vốn chỉ dành cho phái mạnh. Chính họ cũng đã bị các tựa game này lôi cuốn khiến cho không thể rời bỏ nổi.

TY XG TGA-4

Mình đến với lMHT cũng khá tình cờ, trong một lần chơi Audition với cậu em của mình, LMHT đã thu hút được sự chú ý của mình, từ đó tới nay, đây là tựa game duy nhất mình tham gia chơi mỗi lần rảnh rỗi. Còn nếu nói về tình yêu trong thế giới ảo, thực sự mình không có tin và không muốn được thử qua nó. Chỉ cần nhìn bạn bè xung quanh hàng net chơi đều là những chàng trai gầy gò xanh xao là không đủ hấp dẫn mình rồi” – Kim Ngọc, sinh viên nữ truonwgf ĐH Bách Khoa cho biết.

Tại sao phải trông chờ vào thứ tình cảm không có thật như vậy. Điều gì xuất phát từ thế giới ảo, đều là ảo cả. Thay vì ngồi chơi game, mình nghĩ các bạn nam nên ra ngoài chơi thể thao, giao lưu với xã hội, chỉ có làm thế các bạn mới hi vọng được mở mang đầu óc và tìm được một nửa cho mình. Nếu cứ tiếp tục ngồi tìm kiếm và ảo tưởng rằng một ngày sẽ tìm được, thì các bạn sẽ bỏ phí một quãng thời gian lớn của cuộc đời”. – Lê Trinh – sinh viên năm cuối Đại học Ngoại Thương góp ý.

TY XG TGA-3

Thường hầu hết mọi người đều không tin vào những điều không có thật. Có lẽ, các game thủ nam nên có cái nhìn thực tế hơn một chút thay vì ngồi một chỗ và không nghĩ ra được điều gì.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag