Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Không còn là tin đồn, Rekkles chính thức gia nhập T1 Academy

Không còn là tin đồn, Rekkles chính thức gia nhập T1 Academy

Team XemGame | 11/12/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ huyền thoại của LEC, Carl Martin Erik “Rekkles” Larsson, chính thức gia nhập T1 Esports Academy với vai trò Hỗ Trợ.

T1 vừa chính thức chào đón Rekkles gia nhập tổ chức với vai trò cực kì mới lạ. Tuyển thủ kì cựu này sẽ thi đấu ở vai trò Hỗ Trợ cho đội T1 Esports Academy trong mùa giải 2024.

Đây là thông tin được hé lộ từ giai đoạn đầu của kì chuyển nhượng và khiến nhiều người bán tín bán nghi. Nhưng giờ đây điều đó đã trở thành sự thật.

“Huyền thoại của LEC, ‘Rekkles’ đã gia nhập T1 Esports Academy của chúng tôi với tư cách Hỗ Trợ! Hãy sẵn sàng thể hiện sự ủng hộ khi anh ấy bắt đầu hành trình mới của mình”. T1 thông báo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Những bộ tướng đang làm mưa làm gió trong chế độ Võ Đài

Cũng trong chiều 11/12, T1 đã thông báo toàn bộ đội hình của đội tuyển Academy sẽ thi đấu ở giải LCK Challengers mùa tới. Đội tuyển này lần lượt gia hạn với bộ ba Poby (Đường Giữa), Dal (Đường Trên) và Smash (Xạ Thủ), cùng với đó là chiêu mộ thêm tài năng trẻ Guwon (Đi Rừng). Ngoài ra, HLV của đội cũng là một cái tên khá quen thuộc, GBM (Ganked By Mom).

GBM (Ganked My Mom) sẽ là HLV của T1 Esports Academy

Do đó, có thể thấy Rekkles sẽ chắc chắn thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ trong suốt mùa giải tới thay vì một vị trí kiêm nhiệm. Tuyển thủ này sẽ đánh cặp cùng đàn em nhỏ hơn mình tận 10 tuổi là Smash (sinh năm 2006).

Tôi biết phía trước sẽ là một chặng đường dài. Bởi vì mọi thứ đều mới mẻ, từ ngôn ngữ, văn hóa, đồng đội cho tới vai trò hoàn toàn mới lạ. Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để trở thành một đồng đội tốt và sẽ chiến đấu hết mình cho cơ hội này.” Rekkles chia sẻ.

Quyết định của T1 cũng như Rekkles khiến nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Xạ Thủ kì cựu này xác định mình khó có thể thi đấu đỉnh cao nữa, vì thế việc qua đội trẻ T1 như là một thử thách mới trước khi chuyển sang các vai trò khác như HLV hay streamer. Trong khi đó, T1 cũng thu hút sự chú ý về đội trẻ khi chắc chắn sẽ có thêm nhiều người theo dõi Rekkles cùng các đàn em thi đấu trong mùa giải tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày