Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Không hổ danh rạp xiếc, G2 Esports bán luôn choker để tự meme bản thân mình

Không hổ danh rạp xiếc, G2 Esports bán luôn choker để tự meme bản thân mình

Team XemGame | 25/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

G2 Esports vẫn luôn được cộng đồng LMHT thế giới đánh giá là rạp xiếc trung ương, không chỉ là tấu hài trong game mà cả các phương tiện thông tin đại chúng của đội tuyển này cũng giải trí vô cùng.

Mới đây, G2 lại tiếp tục chứng tỏ mình là chúa hề của cả châu Âu khi shop lưu niệm của đội tuyển này bày bán một món đồ thú vị vô cùng : choker hay vòng đeo cổ.

Cho những ai chưa biết, thì choke cũng là một từ khá quen thuộc với cộng đồng game thủ, nó có nghĩa là tự bản thân mình đánh kém phong độ (hay đánh ngu) đi rồi tự thua chứ không phải do đối thủ quá mạnh hay quá out trình. Và bản thân G2 đã tự meme bản thân mình bằng món vòng đeo cổ này.

G2 nổi tiếng với việc chuyên môn choke ở những giờ phút quan trọng nhất, ví dụ như trong trận chung kết ở năm 2019 khi họ hoàn toàn bó tay trước FPX:

Vòng choker phiên bản G2 có logo của đội tuyển ở chính giữa. Với độ dài 14.4 inches và độ rộng 0.6 inches, và có 2 màu đen và trắng cho những fan của đội tuyển này tận hưởng cảm giác tự choke.

Một chiếc vòng hoàn hảo cho trận chung kết 0-3” Miêu tả trên trang bán hàng của G2 cho biết nhằm gợi nhớ về trận CKTG 2019. Bên cạnh đó chính ông chủ của G2 cũng đứng ra làm đại diện về mặt hình ảnh cho món hàng này nhằm tăng độ uy tín :

Hiện cái vòng này được bán với cái giá 12$ hoặc (10 Euro) ~ 270/280 nghìn VND, một con số khá vừa phải cho những fan của đội tuyển này tận hưởng cảm giác bị choke vào những lúc quan trọng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày