Trang chủ » Tin Game » Game Online » Không phải game thủ hardcore, đừng mơ chơi nổi Lôi Đình Chi Nộ

Không phải game thủ hardcore, đừng mơ chơi nổi Lôi Đình Chi Nộ

Team XemGame | 23/10/2015 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi các webgame đều trang bị auto tận “răng”, chỉ cần cắm máy là chơi cũng như xài dollar thần chưởng là nghiễm nhiên đứng top BXH thì Lôi Đình Chi Nộ lại hoàn toàn khác. Với tính năng PK không auto, trang bị khủng là mục tiêu hàng đầu, đòi hỏi game thủ phải cày cuốc, thực sự dành tâm huyết cho nhân vật của mình mới có thể gắn bó lâu dài cùng Lôi Đình Chi Nộ.

Dưới đây là những lí do tại sao nếu không phải là game thủ hardcore thì đừng mơ chơi nổi Lôi Đình Chi Nộ. Liệu sau khi xem xong, các game thủ có đủ tự tin để chinh phục dòng game 8x Lôi Đình Chi Nộ này hay không?

Hệ thống phụ bản thường, phụ bản ngày, phụ bản boss nhiều vô số

Lôi Đình Chi Nộ sở hữu hệ thống phụ bản đồ sộ, có thể mở bất kì lúc nào. Bởi vậy, một game thủ hardcore phải biết nghiên cứu xem những phụ bản nào là quan trọng và cần thiết đối với nhân vật lúc đó để nhận được nhiều kinh nghiệm tăng cấp và thu được những trang bị cần thiết.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_1.jpgPhó bản hàng ngày có hạn chế số lần tham gia nếu không phải VIP

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_2.jpgPhó bản chiến thuật “Thủ Trụ”

 https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_3.jpgPhó bản khiêu chiến boss đa dạng

Hệ thống chiêu thức vô cùng đa dạng

Vì là dòng game thiên về PK nên hệ thống skill và số lương skill trong Lôi Đình Chi Nộ rất nhiều và chi tiết. Game thủ cần nắm rõ các điểm mạnh yếu, thời gian delay, thời gian hồi chiêu,… của các chiêu thức mới có thể kết hợp cũng như phát huy sức mạnh tối đa khi PK.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_4.jpgSkill “hiếm” trong Lôi Đình Chi Nộ

 https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_5.jpgHệ thống skill được sắp xếp đầy các ô chức năng

Trang bị mạnh là mục tiêu cày cuốc hàng đầu

Lôi Đình Chi Nộ là dòng game 8x – quay về với những gì thuần túy nhất của game: Không thú cưỡi, không Pháp Bảo, không Thần Khí, không cánh. Vì vậy, mục tiêu hàng đầu của game thủ khi chơi game này là kiếm được cho mình những trang bị khủng. Tuy nhiên, để có được trang bị mạnh, game thủ phải thực sự hiểu được cách thức đập đồ, phải đầu tư thời gian cày cuốc mới có thể ghép thành được.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_6.jpgTrang bị nhân vật quyết định lực chiến

Các hệ thống phụ trợ tăng sức mạnh cũng cần được quan tâm

Bên cạnh hệ thống trang bị, game thủ cũng cần khai thác các yếu tố khác để gia tăng thuộc tính cho nhân vật. Các hệ thống phụ gồm: hệ thống chuyển sinh, hệ thống hoan thần, hệ thống quân hàm, hệ thống huân chương, hệ thống ngọc bội và hệ thống bảo thạch. Đừng nghĩ chỉ có trang bị mà bỏ quên các yếu tố này, bạn sẽ hối hận vì đã không để tâm nâng cấp chúng đấy.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_7.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_8.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_9.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_10.jpg

Cày tiền cũng phải có “chiêu”

Tục ngữ nói, tiền không phải là vạn năng, nhưng không có tiền thì tuyệt đối không được. Từ đó mọi người có thể nhận thấy, tiền tài quan trọng như thế nào. Trong Lôi Đình Chi Nộ, có rất nhiều cách thức kiếm tiền, đó là cái mà người ta hay nói rằng với ba trăm sáu mươi nghề, nghề nào cũng sẽ có trạng nguyên. Game thủ đều có thể tự lựa chọn cho mình những cách thức kiếm tiền phù hợp với bản thân. Ngoài việc săn trang bị và thông qua việc giao dịch trang bị để nhận được tiền vàng ra, game thủ cũng có thể tham gia hoạt động lấy mỏ quặng để kiếm tiền.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_11.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/23/loi_dinh_chi_no_12.jpg

Tuy không có một chuẩn mực nào cho hardcore gamer nhưng muốn gắn bó lâu dài với Lôi Đình Chi Nộ, ngoài việc cần tận dụng phát huy những thế mạnh của mình trong game, cân bằng thời gian trong game để đạt được hiệu quả tốt trong thời gian sớm nhất, chỉ cần có niềm đam mê và tình yêu vô bờ bến với game, tin chắc các game thủ sẽ đồng hành lâu dài với Lôi Đình Chi Nộ – đưa huyền thoại game 8x trở về với cộng đồng game Việt.

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Teaser: http://loidinhchino.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

Lôi Đình Chi Nộ

Lôi Đình Chi Nộ

▪ Đánh giá: 8.9 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 2T

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày