Trang chủ » Tin Game » Game Online » Khổng Tú Quỳnh ‘bốc lửa’ tại offline Phi Đội

Khổng Tú Quỳnh ‘bốc lửa’ tại offline Phi Đội

Team XemGame | 19/01/2015 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nối tiếp với thành công của buổi offline tại Hà Nội, cuối tuần qua cộng đồng Phi Đội khu vực miền Nam đã có cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và mãn nhãn với vẻ đẹp gợi cảm cùng giọng ca ngọt ngào của ca sĩ khách mời Khổng Tú Quỳnh.

Phi doi 01

Khổng Tú Quỳnh góp mặt trong buổi offline tại Hồ Chí Minh

Góp mặt trong buổi offline, ca sỹ Khổng Tú Quỳnh đã mở màn phần trình diễn bốc lửa, sôi động với bản remix ca khúc “Khi người yêu lừa dối”. Ngay sau “Khi người yêu lừa dối”, cô ca sĩ chuyên dòng teenpop lại làm mát sân khấu của buổi offlien với hit nổi tiếng của mình: “Lạnh”.

Phi doi 02

Cháy hết mình cùng các game thủ Hồ Chí Minh

Được tiếp lửa từ Khổng Tú Quỳnh, cả khán đài và cộng đồng Phi Đội cũng cháy hết mình với buổi offline.

Phi doi 03

Cộng đồng cũng cháy hết mình với Khổng Tú Quỳnh

Kết thúc màn trình diễn nóng bỏng của mình, Khổng Tú Quỳnh tiếp tục “đốt cháy” cộng đồng phi đội với bản remix ca khúc “Tôi không tin” cùng nhóm nhảy.

Phi doi 04

“Phiêu” cùng chiến binh Phi Đội

Ngoài sự góp mặt ấn tượng của nữ ca sỹ xinh đẹp Khổng Tú Quỳnh, chương trình còn gặp gỡ và giao lưu với những bông hoa xinh đẹp trong cộng đồng Phi Đội – các Miss fanpage.

Phi doi 05

Các miss fanpage xinh đẹp và dễ thương của Phi Đội

Trải qua 2 tháng bình chọn và nhiều thử thách, sự kiện miss fanpage đã chọn ra 05 gương mặt xinh đẹp đại diện cho cộng đồng Phi Đội. Không chỉ dễ thương, lái may bay giỏi, các miss fanpage còn rất đa tài thể hiện khả năng ca hát của mình ngay trên sân khấu.

Phi doi 06

Miss fanpage biểu diễn trong buổi offline

Bên cạnh những tiết mục đầy sôi động, bốc lửa thì không thể không kể đến màn biểu diễn ấn tượng bạn Tiển Quốc Dũng – giải nhất cuộc thi Music Star Hunt đến từ cộng đồng Audition.

Phi doi 07

Bạn Tiển Quốc Dũng – Giải nhất Music Star Hunt Audition khấy động sân khấu

Bước sang năm tuổi thứ 9, Phi Đội đã mở đầu thật ấn tượng với 02 buổi offline tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với những định hướng rõ ràng dành cho cộng đồng, chúng ta cùng chờ đón các hoạt động hấp dẫn nữa của Phi Đội trong năm 2015. Chi tiết xem tại: http://phidoi.vtcgame.vn/

Một số hình ảnh của buổi offline:

Phi doi 09

Phi doi 12

Phi doi 11

Phi doi 10

Phi doi 08

>>Vạn Thế nồi lẩu thập cẩm đề tài kiếm hiệp thú vị vừa ra mắt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày