Trang chủ Game Online Kỉ lục chơi Mario thế giới tiếp tục bị phá sau 6 tháng, chỉ nhanh hơn chưa đầy 0.1 giây

Kỉ lục chơi Mario thế giới tiếp tục bị phá sau 6 tháng, chỉ nhanh hơn chưa đầy 0.1 giây

| 06/10/2016 9:35

Vào tháng 4 năm nay, streamer nổi tiếng trong cộng đồng người chơi Mario – Darbian đã thành công trong việc lập ra kỉ lục Super Mario Bros thế giới với thành tích 4 phút 57 giây 260 tích tắc, và game thủ này tự tin khẳng định rằng sẽ khó có ai vượt qua được mốc thời gian này, ít nhất là trong một khoảng thời gian rất dài.

Dù vậy cuộc đời chẳng mấy ai biết được chữ ngờ. Chỉ 6 tháng sau khi Darbian ghi danh mình vào vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng, một game thủ khác với nickname “Kosmic” mới đây đã tuyên bố phá được kỉ lục nói trên, và điều đáng chú ý nhất là anh chàng này chỉ nhanh hơn Darbian đúng… 1 frame hình mà thôi. Cụ thể thành tích mới lần này là 4 phút 57 giây 194 tích tắc.

Kỉ lục chơi Mario thế giới tiếp tục bị phá sau 6 tháng, chỉ nhanh hơn chưa đầy 0.1 giây

Đúng ra thì kỉ lục này đã được Kosmic lập ra từ thứ Sáu tuần trước, nhưng bản thân anh sau khi xem xét lại đã đính chính lại rằng việc nhanh hơn Darbian chỉ là do lỗi lag hình của Super Mario Bros mà thôi. Dù vậy lần này thì anh tự tin khẳng định không có sự nhầm lẫn nào và lượt chơi thu lại trong đoạn video bên dưới đây quả thực là nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Ngay cả Darbian cũng đã công nhận điều đó thông qua việc đăng tải lại đoạn clip trên trang Twitter của mình.

Super Mario Bros Speedrun in 4-57.194 World Record.

Toàn bộ các mánh khóe, thủ thuật nhằm rút ngắn thời gian mà Kosmic sử dụng trong lượt chơi Super Mario Bros trên đều giống hệt như những gì mà Darbian đã thực hiện trước đây, có điều Kosmic đã thực hiện chúng hoàn hảo hơn vài chục phần trăm giây mà thôi. Theo nhận định từ phía cộng đồng speedrun Mario thì để tiếp tục rút ngắn thời gian hoàn thành Super Mario Bros theo cách mà Darbian và Kosmic đã làm, hay nói cách khác là phá kỷ lục mới lần này thì một game thủ phải chơi cực kì chính xác đến độ như được lập trình bằng máy tính.

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Sponsored

Tổng hợp vòng đấu khởi động của Crossfire Legends League Season 1

Tổng hợp vòng đấu khởi động của Crossfire Legends League Season 1

Loạt trận khởi đầu vòng loại giải Crossfire Legends League (CF2L) cho 3 miền Bắc Trung Nam..

Crossfire Legends: Top 5 bản đồ được yêu thích nhất trong chế độ đấu đội

Crossfire Legends: Top 5 bản đồ được yêu thích nhất trong chế độ đấu đội

Cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua 5 bản đồ được các game thủ Crossfire Legends ưa dùng..