Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kiaya tiệm cận 1000 điểm Thách Đấu Hàn, bỏ xa phần còn lại của VCS

Kiaya tiệm cận 1000 điểm Thách Đấu Hàn, bỏ xa phần còn lại của VCS

Team XemGame | 25/03/2021 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ xuất sắc ở VCS mùa Xuân 2021, tuyển thủ Đường Trên của GAM Esports, Kiaya, đang có phong độ rất cao ở rank Thách Đấu Hàn.

Máy chủ LMHT Hàn Quốc luôn là nơi uy tín để các tuyển thủ LMHT tập luyện kỹ năng vì đây là nơi tập trung nhiều cao thủ hàng đầu ở Hàn Quốc, Trung Quốc. Các tuyển thủ ở VCS cũng không ngoại lệ, thậm chí mức rank ở đây còn được dùng để đánh giá khả năng của người chơi.

Và ở VCS thời điểm hiện tại, Kiaya đang là tuyển thủ có mức điểm rất cao ở rank Thách Đấu Hàn. Người chơi Đường Trên của GAM đang có 964 LP và sắp sửa chạm mốc 1000 điểm. Đây là số điểm rất cao mà trước giờ ở Việt Nam chỉ có SofM và Levi mới chạm đến.

Tài khoản rank Hàn của Kiaya

Đáng chú ý, Kiaya luôn giữ được phong độ ổn định ở rank Hàn trong những năm qua. Từ 2018 đến nay, tuyển thủ sinh năm 2001 luôn hoàn thành mục tiêu Thách Đấu Hàn trong từng mùa giải.

Những thông số của Kiaya ở mùa giải này tại rank Hàn cũng rất ấn tượng. Tỉ lệ thắng trung bình của tuyển thủ này lên tới 57%. Trong đó, các tướng tủ như Renekton, Camille, Gnar… có tỉ lệ thắng rất cao. Việc thường xuyên chạm trán với các game thủ LMHT hàng đầu như Canna, SofM, Nuguri, Doinb… giúp cho kỹ năng của Kiaya ngày càng ấn tượng hơn.

Kiaya chung đội với SofM (8×8 JG)

Ở VCS mùa Xuân 2021, Kiaya đang cùng GAM Esports thể hiện phong độ hủy diệt với vị trí đầu bảng. Dù nhiều lần đánh tướng mang thiên hướng chống chịu, hỗ trợ nhưng Kiaya vẫn thể hiện sự xuất sắc và để lại nhiều dấu ấn. Tính đến nay, Kiaya cũng có cho mình 400 điểm MVP, bằng với Kati và chỉ thua Levi (800 điểm).

Ở VCS mùa này, ngoài Kiaya cũng còn những cái tên khác chạm mốc Thách Đấu Hàn. Tiêu biểu như Taki và BeanJ của Saigon Buffalo, Palette của Team Flash và Levi. Dù vậy, không ai có số điểm cao và giữ được phong độ ổn định ở mức rank này như Kiaya.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tranh cãi về đội hình LMHT Việt Nam dự SEA Games 31: Levi hay SofM?

Thành tích các tuyển thủ VCS ở rank Hàn tính đến 24/3 (Ảnh: VCS English)

Xét qua từng đội tuyển tại VCS, GAM Esports là đội có khá nhiều thành viên ở mức rank Cao Thủ trở lên. Những thành viên của Team Flash, Team Secret cũng có thành tích đáng chú ý. Trong khi đó, dàn sao của SBTC Esports vẫn đang lận đận ở rank Kim Cương, 2 người có rank cao nhất đội lại chính là bộ đôi Hỗ Trợ, Slay và Venus.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày