Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kid chuẩn bị đối đầu Conan trong Movie đặc biệt sắp tới

Kid chuẩn bị đối đầu Conan trong Movie đặc biệt sắp tới

Team XemGame | 07/12/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo các thông tin trên website của Conan movie 27, thì phần phim đặc biệt này sẽ có tên gọi Thám Tử Lừng Danh Conan VS Siêu Đạo Chích Kid.

Như thường lệ, Movie 27 của thương hiệu Conan sắp ra mắt sẽ có tên gọi Detective Conan Movie 27: Ngôi Sao Năm Cánh Triệu Đô sẽ ra mắt trong năm 2024 sắp tới. Và để chuẩn bị cho bộ phim đó, một Movie đặc biệt cũng sẽ ra mắt cộng đồng fan với trailer mới được ra mắt gần đây :

Theo các thông tin trên website của Conan movie 27, thì phần phim đặc biệt này sẽ có tên gọi Detective Conan VS Kid The Phantom Thief (Thám Tử Lừng Danh Conan VS Siêu Đạo Chích Kid). Phần phim này sẽ được trình chiếu rộng rãi tại Nhật từ 5/1/2024.

Theo các thông tin đã công bố, phần phim tổng hợp này sẽ biên tập và kết nối các tập phim truyền hình Conan có sự xuất hiện của Kaito Kid. Cụ thể, phim sẽ bao gồm những vụ án khởi sự của Kid 1412, cuộc đụng độ đầu tiên của Conan và Kid.

Thậm chí, một số phân cảnh độc quyền cũng chưa từng xuất hiện trước đây cũng có trong Movie nhằm nói đến mối quan hệ đặc biệt giữa 2 nhân vật này. Theo đó phim sẽ có ca khúc chủ đề là “D-GO” do ban nhạc WANDS sáng tác và trình bày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece chap 1101: Cuộc đào thoát của Bonney

Chúng ta biết được rằng Kaito Kid và Hattori sẽ xuất hiện trong phần phim sắp tới. Họ sẽ có một cuộc chiến “nho nhỏ” với nhau để giải quyết chút hiểu lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó Kuroba Toichi (cha của Kid) cũng được “nhá hàng” trong đoạn teaser.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày