Trang chủ » Kiếm 5000 điểm danh vọng trong 2 ngày trong FIFA Online 3

Kiếm 5000 điểm danh vọng trong 2 ngày trong FIFA Online 3

Team XemGame | 22/08/2014 13:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiếm điểm danh vọng luôn là một vấn đề được tranh luận khá nhiều trong FIFA Online. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người chơi hoàn thành nhiệm vụ với chỉ 3 đội bóng hạng trung.

Danh vọng là một hệ thống điểm độc đáo trong chế độ World Cup, với số điểm này, các HLV có thể kiếm cho mình những vật phẩm cực kỳ tiện lợi và hữu ích. Tuy nhiên, kiếm điểm danh vọng luôn là một vấn đề gây khá nhiều tranh cãi trong FIFA Online. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người chơi cách tối ưu nhất để kiếm điểm danh vọng trong… 2 ngày.

Đầu tiên, người chơi cần chú ý đến 2 nhiệm vụ dưới đây. Trong đó, có 3 đội trùng trùng nhau ở cả 2 nhiệm vụ đó là: Samoa, American Samoa và Tonga.

FFO3 XG sa1d5qw-1

Như vậy, với 3 đội này, người chơi chỉ cần bỏ ra ngày đầu tiên để đá 3 lần cho 3 đội, đưa lên vô địch Nghiệp dư là có thể hoàn thành 2 nhiệm vụ. Cả hai nhiệm vụ này tương đương với 2500 điểm danh vọng. Bao gồm danh vọng các trận chiến thắng và vô địch giải.

FFO3 XG sa1d5qw-2

Ngày thứ hai, cũng với những bước lựa chọn trên, người chơi chuyển sang đá Bán chuyên nghiệp để có thể giành được 2700 điểm danh vọng. Như vậy, trong vòng 2 ngày, người chơi có thể giành được 5400 điểm danh vọng mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Chú ý:

Đối với 3 đội Samoa, American Samoa và Tonga, đây không phải là những đội có đội hình thực sự mạnh nên người chơi cần phải bỏ ra chút kỹ năng. Nhưng đối với những game thủ có khả năng cầm bóng “chắc” tay, thời gian có thể rút ngắn đi được rất nhều nếu đá ở chế độ Huyền Thoại.

Để phân bố thời gian hợp lý cho viếc kiếm điểm danh vọng. Người chơi có thể tính toán như sau để chọn ra khoảng thời gian phù hợp với mình. Mỗi đội đá 7 trận, tương đương 21 trận 1 ngày cho cả 3 đội Samoa, American Samoa và Tonga. Như vậy, với trung bình thời gian mỗi trận đấu là 6 phút, người chơi gần bỏ ra 126 phút để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày đầu tiên. Mỗi lần giải quyết nhiệm vụ, người chơi chỉ cần bỏ ra 1 giờ đồng hồ.

FFO3 XG sa1d5qw-3

Đối với 3 trận đầu tiên, người chơi cần đá 2 trận vòng bảng để có thể hủy trận thứ 3, tiết kiệm được 1 trận không phải đá. 3 lượt chơi sẽ tiết kiệm được 3 trận đấu.

Cuối cùng, hệ thống sẽ lưu các trận đấu đã đá nên người chơi không thể làm lại nhiệm vụ kiếm điểm danh vọng. Để vượt qua rào cản này, người chơi chỉ cần xóa HLV phụ vừa tạo để có thể tiếp tục chơi trong tuần kế tiếp.

Chúc các HLV FIFA Online 3 luôn hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ và tiết kiệm được quãng thời gian quý giá nhất.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag