Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Động 3D Mobile thu hút đông đảo game thủ nhờ lối chơi phóng khoáng

Kiếm Động 3D Mobile thu hút đông đảo game thủ nhờ lối chơi phóng khoáng

Team XemGame | 04/12/2019 13:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng những giá trị gameplay kinh điển mà Kiếm Động 3D Gamota đang từng bước chinh phục người chơi với hơn 18 máy chủ chỉ sau 3 ngày ra mắt!

Kiếm Động 3D vẽ lên một câu chuyện Võ hiệp đẹp đẽ đan xen thế giới đầy màu sắc của thể loại Tu tiên. Cho nên với những fan trung thành của dòng MMORPG 3D tiên kiếm hiệp từ PC cho đến Mobile chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những đoạn hội thoại gợi mở về các nhiệm vụ, tính năng trong game vô cùng chân thực.

Với lối chơi nhập vai đề cao yếu tố cày cuốc, săn đồ, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật theo từng cấp độ nhau để thỏa chí Pk tại mọi hoạt động PvE – PvP mà khi tham gia vào game Kiếm Động 3D Gamota bạn sẽ phải tầm sư học đạo, lựa chọn danh môn chính phái cho mình để đạt điểm danh vọng, giúp tên tuổi của bạn được các anh hùng võ lâm để ý tới!

Để rồi cùng nhau trải qua những chuyến đi phó bản đầy thử thách, leo tầng tháp để hoàn thiện những bộ trang bị tuyệt đẹp có chiến lực cao, hoặc tổ đội đi diệt trừ những con Boss khó nhất trong trò chơi.

Nhìn chung việc phát triển Bang hội của mình để cùng nhau đi xa hơn trong game luôn là nhiệm vụ tối thượng dành cho mọi người chơi Kiếm Động 3D.

Điểm cuốn hút khác trong game mobile Kiếm Động 3D mà bạn sẽ bắt gặp đó là khả năng tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật, hệ thống trang phục lộng lẫy, chiến mã đẹp mắt được phát triển dành riêng cho từng hệ phái. Bên cạnh đó là rất nhiều các Mỹ nữ trong vai trò trợ thủ sẽ tiếp sức cho người chơi trong mọi cuộc chiến.

Hay khả năng chuyển sinh cho phép bạn reset level để tăng chỉ số chiến lực mạnh hơn trước, mở khóa thêm nhiều cột mốc kỹ năng, trang bị mới cao cấp hơn…Cũng từ đó mà bạn sẽ có một ngoại hình khác biệt so với trước đây, khiến những người chơi khác sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn khi di chuyển.

Và sức hút lớn nhất, giúp trò chơi thu hút được đông đảo dân cày chính là tính năng giao dịch trực tiếp. Lúc này người chơi thay vì phải giao dịch thông qua hệ thống trung gian như Chợ, Đấu giá thì bạn có thể trực tiếp gặp gỡ nhau và thực hiện các hoạt động giao dịch theo tinh thần thuận mua vừa bán như dòng game nhập vai trên PC thuở nào.

Trang chủ https://kiemdong.gamota.com
Tải game Kiếm Động 3D Tại đây
Fanpage https://www.facebook.com/kdct.gamota

Kiếm Động 3D

Kiếm Động 3D

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày