Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 3: Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách Thời Không với sự trở lại của “Đấng” Yasuo

DTCL mùa 3: Hướng dẫn đội hình Kiếm Khách Thời Không với sự trở lại của “Đấng” Yasuo

Team XemGame | 13/04/2020 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cặp bài trùng Yasuo và Master Yi đang xưng bá tại Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.7 với đội hình Kiếm Khách Thời Không cực kỳ mạnh.

Sau khi Nổi Loạn bị nerf quá nặng ở bản 10.7 vừa rồi, hầu hết các unit tộc này đều bị ghẻ lạnh Trong khi người người tranh nhanh Jhin, Irelia, Kayle thì những unit của Nổi Loạn lại bị bỏ xó. Vì thế mà những game thủ yêu thích tộc này nói chung và “đấng” Yasuo nói riêng đã sáng tạo ra đội hình có lên là “Kiếm Khách Huynh Đệ – Blade Bro” hay quen thuộc hơn là Kiếm Khách – Thời Không với trung tâm xoay quanh Master Yi và Yasuo.

Về cơ bản thì đội hình này dựa trên hai lợi thế để xây dựng, nguyên tắc thứ nhất là Kiếm Khách và Thời Không đều được buff nhẹ ở bản vừa rồi. Nguyên tắc thứ hai là những unit thiết yếu như Master Yi hay Yasuo đều không nằm trong meta nên có thể sở hữu chúng ở cấp độ 2 sao, thậm chí là 3 sao dễ hơn những đội hình bình thường.

Về cơ bản thì ở đầu trận bạn xây dựng đội hình không khác gì so với đội hình nổi loạn trước kia cả, Yasuo, Ziggs và Sona vẫn là các đơn vị ưu tiên mua ở thời điểm này. Nếu bạn thấy Blitzcrank và Shen xuất hiện sớm thì có thể chơi theo hướng Kiếm Khách từ sớm cũng hoàn toàn là có thể, mục tiêu ở giai đoạn này vẫn là giữ máu và kiếm nhiều vàng nhất có thể.

Đội hình cơ bản là những cấp độ đầu

Ở giai đoạn giữa trận, cách vận hành của đội hình này sẽ khác biệt hơn một chút, bạn vẫn cần lên cấp 7 và giữ được 50 vàng, tuy nhiên tuyệt đối không rush level 8. Nguyên nhân tới từ việc bạn cần roll ở cấp 7 để sở hữu Master Yi và Yasuo 3 sao, đây là 2 unit gánh kèo chủ lực của team bạn, vì thế đừng lên cấp 8 sớm để giảm tỉ lệ xuất hiện của chúng. Đương nhiên là bạn không nên roll hết tiền như đội hình Mật Thám, vẫn phải giữ vốn để hoàn thiện ở cấp 8.

Giữa trận bạn có nhiều cách để tối đa sát thương nhưng kẹp thêm 4 Thời Không với 3 Kiếm Khách là tốt nhất

Sau khi có cấp 8 thì điều ưu tiên nhất là tìm cho mình Lulu để lấy buff Thần Bí với Sona, trong giai đoạn cuối trận thì sát thương diện rộng của đối thủ là cực kì mạnh, bạn cần phải bảo vệ tốt nhất cho 2 chủ lực của team mình. Hơn nữa 2 unit Master Yi và Yasuo đều là tay ngắn nên rất khả năng phòng thủ, sống lâu chưa bao giờ là thừa trong Đấu Trường Chân Lý cả.

Dùng Ngộ Không, Thresh để vừa gia tăng phòng thủ, vừa đảm bảm 4 Thời Không, Lulu là unit cực kì đa dụng với kỹ năng hóa thú diện rộng

Có thể bạn quan tâm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Kayle Thời Không chẳng cần phụ thuộc vào nhân phẩm

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về Yasuo, về cơ bản thì vị tướng này không khác gì so với mùa 2 cả nên nhiệm vụ vẫn là hạ sát chủ lực của đối thủ. Vì thế 2 item cần thiết nhất của “đấng” sẽ là Giáp Thiên Thần và Nắm Đấm Công Lý, nó vừa gia tăng sát thương, hồi phục vừa giúp cho vị tướng này có thể sống dai hơn và “hasagi” liên tục.

Trang bị của Yasuo giống hệ với mùa 2

Chủ lực còn lại của bạn sẽ là Master Yi, vị tướng này có lẽ chỉ cần một món đồ gây sát thương duy nhất là Cuồng đao Guinsoo do kỹ năng đã cho quá nhiều hồi phục và hiệu ứng đòn đánh rồi. Quan trọng là bạn cần tìm item phòng ngự cho vị tướng này. Những item như Áo Choàng Gai khi gặp quá nhiều sát thương vật lý, Móng Rồng để chống Phù Thủy hay Khăn Giải Thuật để né hiệu ứng không chế là thứ không thể thiếu với Master Yi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày