Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kiếm Khí Hoa Sơn Close Beta tặng quà “ngập mặt”

Kiếm Khí Hoa Sơn Close Beta tặng quà “ngập mặt”

Team XemGame | 18/05/2015 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào lúc 14h00 ngày 18/05, Kiếm Khí Hoa Sơn sẽ chính thức ấn định Closed Beta. Đi cùng với đó là hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác như Chuỗi Sự Kiện Close Beta, Giftcode Fanpage, Quà Tặng Tân Thủ,… cũng sẽ được gửi đến toàn thể các thân hữu.

kiem khi hoa son

Kiếm Khí Hoa Sơn sẽ mở ra cho người chơi một thế giới võ hiệp huyền ảo đầy xúc cảm. Nơi đó, những ân oán tình thù được sẽ tái hiện. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật mình yêu mến, bước vào giang hồ nhiều sóng gió nhưng cũng vô cùng lãng mạn, bạn sẽ bắt đầu hành trình tu luyện các tuyệt học võ công để trở nên thiên hạ vô địch. Trong chuyến hành trình ấy, những chốn đi về, những địa danh đã trở thành huyền thoại sẽ làm đẹp thêm giấc mộng giữa chốn võ lâm. Tất cả hòa quyện vào nhau để cùng tạo nên một thế giới kiếm hiệp huyền ảo mang tên Kiếm Khí Hoa Sơn.

Đến với Kiếm Khí Hoa Sơn để nhận ngay Quà Tân Thủ trị giá 600k cùng hàng loạt Giftcode khác (thông tin chi tiết tại Fanpage). Hi vọng với những món quà này người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm và viết lên một câu chuyện của chính mình trong những cuộc hành trình đầy thử thách.

Trang chủ: www.kiemkhi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhihoason?ref=hl

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày