Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Linh và Đao Khách là bộ đôi nguy hiểm nhất trong Thiên Kiếm mobile?

Kiếm Linh và Đao Khách là bộ đôi nguy hiểm nhất trong Thiên Kiếm mobile?

Team XemGame | 07/08/2019 18:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiếm Linh và Đao Khách của Thiên Kiếm mobile sẽ vô cùng nguy hiểm nếu phối hợp được với môn phái tương sinh nhằm tối ưu hóa khả năng của mình.

Kiếm Linh và Đao Khách là 2 môn phái thiên công trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile Funtap với khả năng áp sát, khống chế vô cùng dữ dội. Tuy nhiên, cả 2 phái này đều có những nhược điểm nhất định và họ cần phải phối hợp được với môn phái tương sinh thì mới mong phát huy tối đa khả năng chiến đấu của mình.

Đao Khách, Phi Vũ, Nguyệt Ảnh, Kiếm Linh, Bút Minh và Thiên Âm là 6 lớp nhân vật mà người chơi có thể sử dụng trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile ở thời điểm hiện tại. Tất cả nhân vật này đều được phân chia, đảm nhận những vai trò khác nhau trong từng hoạt động, nhiệm vụ, chiến đấu mà game mang lại. Và trong bài viết này, bọn mình sẽ đề cập đến cặp tương sinh – tương khắc đầu tiên là Đao Khách và Phi Vũ.

Đao Khách – Dũng mãnh vô song

Dường như đây là class có khả năng chịu đòn “trâu bò” bậc nhất trong Thiên Kiếm Mobile. Chính vì vậy Đao Khách cũng sẽ đảm nhận vai trò tanker trong hầu hết mọi tổ đội.

Dĩ nhiên đó không phải là tất cả mà Đao Khách thể làm vì môn đệ phái này cũng sở hữu khả năng gây sát thương khá tốt, kèm theo sự đáng gờm khi áp sát, combo ngay sau là hiệu ứng khống chế. Tất cả sẽ làm cho những đối thủ yếu máu hay không có skill chạy trốn phải kinh hồn bạt vía.

Dĩ nhiên trong một tựa game MMORPG thì ngoài sự tương khắc ra sẽ luôn có những sự hỗ trợ ngầm khác theo phong cách tương sinh. Thì đối với Đao Khách mà nói, Kiếm Linh chính là một trong những đồng đội có ảnh hưởng tốt nhất.

Cụ thể phái này có thể khống chế đối phương để Đao Khách thoải mái gây sát thương hay ngược lại, Đao Khách có thể lao vào giữa đội hình địch và quấy rồi để Kiếm Linh xả sát thương.

Phi Vũ – Thần cung danh bất hư truyền

Sử dụng cung tiễn làm vũ khí chủ đạo, chỉ cần nghe tới đây, chắc hẳn các bạn cũng hiểu rằng Phi Vũ sẽ được xếp vào vai trò sát thương chủ đạo. Gây sát thương đơn và sát thương diện rộng tốt, tuy nhiên Phi Vũ vô cùng mỏng manh yếu đuối khi nhắc tới khía cạnh phòng thủ – sống sót của class này.

Họa chăng kỹ năng Uyển Chuyển Linh (giúp tăng tốc độ chạy trong một thời gian nhất định) sẽ giúp cho Phi Vũ có thêm một chút khả năng sống sót. Tuy nhiên đối với những người chơi có kỹ năng di chuyển tốt thì Phi Vũ cũng có thể câu thêm thời gian mà thôi.

Và Bút Minh chính là đồng minh đáng tin cậy nhất khi môn phái này sở hữu kỹ năng khống chế diện rộng còn Phi Vũ thì rất cần thời gian và khoảng trống để gây sát thương nhiều nhất có thể!

Cần phải nhắc thêm rằng khả năng gây sát thương đơn mục tiêu hay diện rộng của Phi Vũ là rất đáng nể. Chính vì vậy Bút Minh và Phi Vũ có thể sẽ là cặp bài trùng được các tổ đội sử dụng nhiều khi có “combat” với người chơi khác nổ ra.

Còn tiếp…

Trang chủ https://thienkiem.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Kiếm Linh và Đao Khách là bộ đôi nguy hiểm nhất trong Thiên Kiếm mobile?

Thiên Kiếm Mobile

Trang chủ Fanpage
Thiên Kiếm Mobile
8.8 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày