Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Ma 3D đạt ngưỡng cửa 1 năm – Vì sao thành công lại nối tiếp thành công?

Kiếm Ma 3D đạt ngưỡng cửa 1 năm – Vì sao thành công lại nối tiếp thành công?

Team XemGame | 31/07/2020 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Sau 1 năm có mặt trên thị trường game Việt, Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) vẫn luôn đạt được số lượng người chơi khủng truy cập hàng ngày.

Kiếm Ma 3D có mặt trên thị trường từ tháng 7/2019, đến nay đã tròn 1 năm. Không hề giảm đi độ Hot của mình, tựa game này luôn là cái tên truy cập hàng đầu trong dòng game MMORPG, bởi lẽ chưa từng có game nào mang lại tính “độc – lạ – dị” như vậy.

Hiện nay, game thủ luôn ưu tiên những game có đồ họa đẹp, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ giúp game thủ có trải nghiệm chân thực nhất. Sẽ chẳng có một game thủ nào lại muốn chọn một tựa game với đồ họa nhìn chỉ muốn “chọc thủng” hai con mắt cả. Bởi vậy Kiếm Ma 3D với hàng ngàn Boss khác nhau cùng những cảnh PVP, PVE đặc sắc đã khiến game luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ.

Nếu nói về “dân cày” thì Kiếm Ma 3D dám “vỗ ngực” khẳng định rằng đây là game hàng đầu dành cho các game thủ thích cày chay, hoặc không cần nạp quá nhiều tiền vào game để có KNB sẵn sàng đối đủ với những game thủ Vip, nạp tiền.

Có thể bạn muốn xem: Vì sao Kiếm Ma 3D vẫn luôn là cái tên được cộng đồng nhắc đến suốt 1 năm qua?

Kiếm Ma 3D luôn sở hữu một cộng đồng đông vui từ khi ra mắt, sau 1 năm có mặt trên thị trường cộng đồng này ngày càng lớn mạnh hơn với những con người có cùng chí hướng, cùng sở thích, luôn gắn bó và coi nơi đây như một mái nhà. Game online có thể là ảo, nhưng thực tế đã chứng minh có rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng với nhau nhờ Kiếm Ma 3D.

Nhân 1 năm “Anh em Kiếm Ma – về một mái nhà”, tựa game này đã tổ chức Offline ở cả 2 miền Nam và Bắc, thư mời đều được gửi đi đến những người anh em gắn bó với Kiếm Ma suốt 1 năm qua. Không nằm ngoài dự đoán, cả 2 buổi Offline ở cả 2 miền Nam, Bắc đều diễn ra vô cùng thành công

Kiếm Ma 3D ghi điểm trong mắt game thủ sau offline thành công tại Hà Nội 3
Offline Kiếm Ma 3D – Nhất Niên Tương Phùng tại Hà Nội
Offline Nhất Niên Tương Phùng tại TP.HCM

Thêm vào đó, BTC dã chuẩn bị rất nhiều trò chơi cho khách mời tham dự và tặng những món quà giá trị, gift code… đặc biệt đã dành lời cảm ơn chân thành đến những người dành tình cảm và gắn bó cho game suốt thời gian qua.

Game thủ hào hứng khi tham gia những trò chơi từ BTC
BTC chuẩn bị những phần quà giá trị cho game thủ

Buổi Offline này không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa những người yêu quý Kiếm Ma 3D mà đó còn là sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến người chơi suốt 1 năm qua. Đây chính là động lực để game luôn tốt và cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/intro

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D

▪ Đánh giá: 7.6 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày