Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kiếm Ma sở hữu hình ảnh 3D đẹp, bộ cài nhẹ, rất đáng để chơi

Kiếm Ma sở hữu hình ảnh 3D đẹp, bộ cài nhẹ, rất đáng để chơi

Team XemGame | 01/06/2015 12:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào chiều ngày 31/5/2015, BTV XemGame đã có mặt tại trụ sở NPH Soha Game Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp MMORPG Kiếm Ma 3D.

Như đã biết, Kiếm Ma là sản phẩm game client 3D đầu tiên được ra mắt trong tháng 6 năm 2015. Và hơn hết nhà phát hành của trò chơi lại là Soha Game, vốn thường được biết đến với việc phát hành hàng loạt sản phẩm mobile game trong nước.

Đại diện NPH Soha Game cho biết: “Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm phát hành game client song Soha Game tin tưởng sẽ vận hành Kiếm Ma một cách hoản hào nhằm đem đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

game-kiem-ma-3d-soha-game-4s

Nhìn chung theo đánh giá của đa số phóng viên trang tin, báo game được trải nghiệm trực tiếp Kiếm Ma đều nhận định đây là tựa game có đồ họa hết sức ấn tượng. Game tạo ra một khung cảnh thần tiên với núi non hùng vĩ, những cánh đồng hay những dòng sông thơ mộng…giúp game thủ có thể vừa chơi vừa khám phá những cảnh sắc, lưu lại những hình ảnh tuyệt mĩ trong game. Ngoài ra tất cả các hiệu ứng về đồ họa đều được làm hết sức chi tiết và đẹp mắt từ việc đổ bóng, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng kỹ năng, chuyển động động nhận vật đều được làm khá tốt. Có thể thấy Kiếm Ma sẽ gợi nhớ cho người chơi về một MMORPG 3D từng làm say mê biết bao người trước đây là Thế Giới Hoàn Mỹ.

Trong Kiếm Ma người chơi sẽ được tự do cưỡi thú cưỡi, bơi lội và đặc biệt là khả năng bay lượn và chiến đấu trên không. Có cho mình một nền đồ họa ấn tượng như vậy nhưng bộ cài của Kiếm Ma chỉ rơi vào khoảng 2GB, phù hợp với việc tải về và cài đặt của game thủ. Tuy nhiên với việc đưa vào rất nhiều hiệu ứng nên game yêu cầu phần cứng khá cao khi bạn sẽ cần phải trang bị một chiếc card đồ họa có VRAM khoảng 1GB để có thể trải nghiệm tốt nhất.

game-kiem-ma-3d-soha-game-9s

Bước vào Kiếm Ma, game thủ có thể lựa chọn một trong năm lớp nhân vật bao gồm Long Nữ, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ma Tộc, Thần Giáo và sẽ xuất hiện ở những bản đồ riêng biệt.. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu nhược điểm và vai trò riêng, chẳng hạn như Long Nữ thiên về hỗ trợ với các kỹ năng giúp hồi máu hoặc hồi sinh cho đồng đội, hỗ trợ tổ đội rất tốt trong khi chiến đấu.

Về gameplay, Kiếm Ma không có nhiều sự khác biệt nào so với nhiều MMORPG 3D trước đây, hướng đến yếu tố đơn giản, dễ chơi. Ở những cấp độ đầu tiên, game thủ chủ yếu làm các chuỗi nhiệm vụ quen thuộc để tìm hiểu cốt truyện, đồng thời làm quen với những tính năng của game. Bên cạnh đó sẽ là những tính năng hấp dẫn như thú cưỡi, pet, hệ thống thời trang, pháp bảo…

game-kiem-ma-3d-soha-game-10s

Kiếm Ma vẫn đi theo hướng target khá quen thuộc song vẫn có một số kỹ năng AOE sẽ buộc người chơi phải chọn hướng để tấn công. Game cung cấp hai chế độ di chuyển khác nhau phù hợp với từng đối tượng thích sử dụng bàn phím (WASD) hoặc chuột để điều khiển nhân vật. Tuy nhiên thì có vẻ như hệ thống tự động tìm đường của game chưa thật sự tốt, đôi khi khiến nhân vật chạy vòng vòng, không đến trực tiếp mục tiêu.

Ngoài việc áp dụng yếu tố ngũ hành trong game, Kiếm Ma mang đến cho người chơi số lượng kỹ năng khá lớn đòi hỏi người chơi phải nắm vững từng kỹ năng. Đồng thời việc tự xây dựng hệ thống combo, phát triển kỹ năng cũng khiến người chơi phải mất kha khá thời gian tìm hiểu để có thể thuần thục. Đây là một điểm hết sức ấn tượng, bởi hầu hết các tựa game hiện giờ thường tạo cho game thủ thói quen ‘lười’ xây dựng nhân vật.

Mặc dù thời gian trải nghiệm có hạn nhưng XemGame có thể đánh giá MMORPG 3D Kiếm Ma như sau:

  • Game có dung lượng bộ cài khi giải nén khoảng 2,14GB.
  • Các khâu chuẩn bị từ dịch thuật, máy chủ đã hoàn tất, sẵn sàng ra mắt.
  • Đồ họa với hiệu ứng đẹp mắt, chắc chắn làm hài lòng game thủ.
  • Game thủ sẽ cần VGA rời nếu như muốn chơi game max setting.
  • Hệ thống kỹ năng nhân vật nhiều, đòi hỏi người chơi cần nắm vững.
  • Hệ thống bay lượn, chiến đấu trên không ấn tượng.
  • Hệ thống bản đồ rộng nhưng còn hơi ít (có thể cập nhật sau).
  • Số lượng phụ bản săn Boss phong phú.
  • Hệ thống tự động tìm đường chưa tốt.

Được biết phiên bản Close Beta bắt đầu vào 5/6/2015 tới đặt giới hạn cấp độ 90 và có reset dữ liệu khi bước sang open beta.

Trang chủ: http://kiemma.vn/intro

game-kiem-ma-3d-soha-game-12s game-kiem-ma-3d-soha-game-11s

game-kiem-ma-3d-soha-game-8s game-kiem-ma-3d-soha-game-7s game-kiem-ma-3d-soha-game-6s game-kiem-ma-3d-soha-game-5s
game-kiem-ma-3d-soha-game-3s game-kiem-ma-3d-soha-game-2s game-kiem-ma-3d-soha-game-1s

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày