Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kiếm Thế bật mí phiên bản mới Tông Môn Trấn Thiên

Kiếm Thế bật mí phiên bản mới Tông Môn Trấn Thiên

Team XemGame | 10/09/2015 16:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáu năm gắn bó với nền game Kiếm Hiệp Việt Nam, giữa tháng 9 này Kiếm Thế sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản mới Tông Môn Trấn Thiên với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Tông Môn Phái – khuấy động thiên hạ

Thiên Ma Giáo Chủ sau bao năm mai danh ẩn tích, nay bất ngờ lộ diện trở lại, mang theo mối nguy hại khôn lường đối với trung nguyên rộng lớn.

Video về Tông Môn Phái

Tông Môn Phái là cập nhật quan trọng nhất trong các cập nhật sắp tới của phiên bản “Tông Môn Trấn Thiên”. Với môn phái này, người chơi có thể tự xây dựng cho bản thân một bộ chiêu thức riêng biệt. Game thủ o0ocun2910cono0o cho biết: “Xem qua clip giới thiệu thì cũng chưa biết hết phiên bản mới còn ẩn chứa những tính năng gì. Nhưng với Tông Môn phái: tự tạo – học – luyện skill thì đúng là một bước chuyển lớn đối với Kiếm Thế. Điều này tạo lên sự khác biệt giữa Kiếm Thế và các game Kiếm Hiệp khác tại Việt Nam. Thêm vào đó, môn phái mới này chắc chắn sẽ làm tăng thêm tính cạnh tranh giữa các VIP với nhau. Rất đáng mong đợi!”

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/kiem_the_1.jpgMap Tông Môn phái

Ngoài việc tự sáng tạo bộ kỹ năng riêng cho mình, nhờ Tông Môn, người chơi sẽ được gắn kết với nhau hơn nữa. Tông Môn sẽ là mái nhà thứ ba của người chơi Kiếm Thế ngoài Gia Tộc và Bang Hội trước đó. Gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau luôn là mục tiêu hàng đầu của Kiếm Thế từ trước tới nay.

Video hé lộ phiên bản mới Tông Môn Trấn Thiên

Một số hình ảnh về kỹ năng Tông Môn Phái:

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/kiem_the_2.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/kiem_the_3.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/kiem_the_4.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/kiem_the_5.jpg

 Tống – Kim Chiến Khu Liên Cụm Máy Chủ

Tống – Kim luôn là hoạt động PK được nhiều người chơi yêu thích nhất của Kiếm Thế. Sau cập nhật sắp tới, ngoài Tống – Kim tại server và Tống – Kim liên server (các server trong cùng một cụm máy chủ), người chơi sẽ được tham gia một hình thức Tống – Kim mới: Tống – Kim chiến khu liên cụm máy chủ. Tại đây, người chơi sẽ được giao lưu cũng như so tài võ học với các người chơi tại các server thuộc cụm máy chủ khác. Chiến trường Tống – Kim đã rộng lớn nay sẽ càng rộng lớn và khốc liệt hơn bao giờ hết.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/kiem_the_6.jpgChiến trường Tống – Kim của Kiếm Thế sẽ ngày càng rực lửa hơn

Mở giới hạn cấp và ra mắt trang bị mới

Giới hạn cấp hiện tại của Kiếm Thế là 165 nhưng tới bản cập nhật tháng 9, Kiếm Thế tiếp tục mở giới hạn cấp độ lên tới 180 để tăng thách thức cho gamer. Bên cạnh đó là sự ra mắt của trang bị mới – Bích Long. Với lời giới thiệu từ Ban Điều Hành Kiếm Thế “mang theo các thuộc tính đặc biệt vô song ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, để sở hữu được trang bị quý hiếm này không phải là điều dễ dàng” trang bị Bích Long hứa hẹn sẽ là món trang bị được các VIP săn đón trong phiên bản sắp tới. Nhiều game thủ đùa nhau: “Trang bị mới nhìn rất đẹp, giá mà được ai tặng bộ trang bị này là yêu luôn.”

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/10/kiem_the_7.jpgTrang bị Bích Long

Hiện nay Kiếm Thế đang khai mở máy chủ thử nghiệm để người chơi có thể trải nghiệm các tính năng trong bản cập nhật tháng 9 sắp tới. Game thủ có thể tham gia tải game và cài đặt cụm máy chủ thử nghiệm theo hướng dẫn để trải nghiệm những cảm xúc mới về game Kiếm hiệp Tình Duyên.

Chi tiết xem tại: http://kiemthe.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthefanclub

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày