Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Vũ Gamota ngày đầu ra mắt, đồ hoạ dễ thương ai chơi cũng thích

Kiếm Vũ Gamota ngày đầu ra mắt, đồ hoạ dễ thương ai chơi cũng thích

Team XemGame | 08/03/2017 19:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiếm Vũ Mobi (Kiếm Vũ Gamota) ngày hôm nay đã ra mắt chính thức, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm nổi bật của tựa game này nào.

Hôm này ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhưng có vẻ như làng game Việt không hề bớt nhiệt một chút nào với hàng loạt hoạt động sôi nổi và thêm cả những tựa game mới vừa ra mắt. Một trong số đó phải nhắc đến chính là Kiếm Vũ Mobi (Kiếm Vũ Gamota) – một game được đánh giá phù hợp với đại đa số game thủ hiện nay, đặc biệt là các chị em đam mê tiên hiệp và thể loại nhập vai cày cuốc đơn giản.

Quả thực ngay từ ban đầu Kiếm Vũ Gamota đã cho game thủ một cái nhìn vô cùng ấn tượng bằng đồ 2D tươi sáng và bắt mắt. Các khung hình trong game được tô điểm bằng những hiệu ứng hình ảnh rực rỡ kết hợp phong cách Chibi dễ thương trong tạo hình nhân vật chính là điểm nhấn lớn nhất của tựa game này. Ngoài ra, người chơi còn được tô điểm cho nhân vật của mình (nhất là các nhân vật nữ) bằng các bộ cánh thời trang đẹp mắt, cuốn hút.

Tuy là một game nhập vai nhưng trò chơi chỉ có 2 lớp nhân vật duy nhất là Đao Khách và Kiếm Cơ. Đó có thể là một đôi chút thất vọng (bởi hầu hết đều thích những game có nhiều nhân vật để lựa chọn hơn) nhưng bù lại các hiệu ứng skill của 2 lớp nhân vật này rất ấn tượng và hoành tráng. Các chưởng pháp ngập màn hình sẽ khiến bạn ngập chìm trong “sung sướng” với các đòn thế lần lượt nối đuôi nhau trên màn hình.

Về lối chơi, Kiếm Vũ Gamota vẫn là game đưa bạn vào lối chơi cày cuốc quen thuộc và nhịp độ lên cấp là tương đối nhanh. Chỉ mất khoảng 30 phút bạn sẽ dễ dàng lên được cấp 45 và bắt đầu hành trình thực sự của mình với hàng loạt tính năng nhập vai kinh điển như trang bị, thú cưỡi, thiên dực, linh đồng, pháp khí… Tất cả đều có khả năng nâng cấp, cường hóa thay đổi hình dạng và tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật của người chơi.

Nhìn chung lối chơi của Kiếm Vũ Gamota đơn giản tới nỗi bạn không cần thao tác quá nhiều trên màn hình bởi đã có Auto hỗ trợ tận răng. Các tính năng trong game không quá phức tạp và mọi thứ đều được phô diễn hết cả ra nên cũng chả có nhiều thứ để khiến bạn quá tò mò và khám phá, chỉ là tốn thời gian để có được mà thôi. Nói cho vui, game khá phù hợp với slogan “Em chỉ cần sướng thôi, mọi việc cứ để Kiếm Vũ Gamota lo”.

Một khi nhân vật của người chơi đã khỏe, tất nhiên thì chúng ta sẽ phải đi tìm đối thủ PK. Game cho phép người chơi được tự do PK trên bản đồ hoặc tham gia các hoạt động như Bảng Giang Hồ (PvP xếp hạng), Loạn Đấu, Bang Chiến, Cửu Đỉnh, Lãnh Địa Chiến và cuối cùng là liên Server. Vì cách chơi game quá đơn giản nên các hoạt động trên đa phần theo kiểu “tiền đè chết người” mà thôi.

Tổng kết lại, có thể đánh giá Kiếm Vũ Gamota là một sản phẩm có chất lượng khá, nổi bật nhất là ở đồ họa có hiệu ứng rất đẹp và dễ thương. Cách chơi của game không mới nhưng lại dễ dàng và phù hợp với những ai thích game cày cuốc đơn giản, tập trung PK mà không cần phải nghĩ quá nhiều. Một game phù hợp cho các chị em hoặc các thanh niên chưa có gấu trong ngày 8/3.

Trang chủ http://kiemvu.gamota.com/

Kiếm Vũ Gamota

Kiếm Vũ Gamota

▪ Đánh giá: 8.3 sao (65 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày