Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kiếm Vũ Giang Hồ 3D mang đến vị nguyên bản nhất của dòng game kiếm hiệp PC

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D mang đến vị nguyên bản nhất của dòng game kiếm hiệp PC

Team XemGame | 04/12/2019 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG đã mang những trải nghiệm hấp dẫn nhất của các siêu phẩm game kiếm hiệp PC khi xưa trở lại trong năm 2019.

Ở thời điểm mà nhà nhà người người chơi mobile game thì việc một tựa game PC chất lượng như Kiếm Vũ Giang Hồ 3D xuất hiện sẽ giúp đổi gió thị trường game Việt nói chung cũng như nhu cầu trải nghiệm của người chơi nói riêng lên rất nhiều lần.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG đã mang những trải nghiệm hấp dẫn nhất của các siêu phẩm game kiếm hiệp PC khi xưa trở lại trong năm 2019. Mà ở đó người chơi sẽ được thỏa mãn nhu cầu cày ải phó bản PvE khó nhằn cùng đồng đội cho tới việc luyện cấp nhặt đồ, săn boss nơi map dã ngoại hay tham gia vào các trận PvP quy mô nảy lửa.

Đặc biệt từ nội dung cho tới hình ảnh, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D PC còn lột tả lên một thế giới Võ lâm Chính tông rộng lớn, nguyên bản nơi mà bạn khó tìm được ở dòng mobile game.

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ tung ra Tứ đại môn phái với các chiêu thức bản môn đặc trưng phù hợp với những vai trò khác nhau trong PK, Tổ đội săn boss hay đi Chiến trường…v…v…

Đơn cử như Cổ Mộ sử dụng song kiếm với ưu thế ra đòn tốc độ cao, khả năng kết liễu kẻ địch gây bạo kích nhanh gọn. Tiêu Dao dùng đàn làm vũ khí tầm xa với khả năng tấn công, càn quét địch trên diện rộng vô cùng lợi hại. Tàng Kiếm dùng thanh cự kiếm siêu to khổng lồ mạnh về cả thủ lẫn công. Cuối cùng là Đào Hoa dùng quạt để trấn áp đối phương với bộ kỹ năng chuyên không chế.

Về lối chơi, game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tỏ ra khá thân quen với những ai đã từng khinh qua các dòng game MMORPG 3D chơi cài đặt trên PC từ thao tác cho tới chuỗi hoạt động, tính năng.

Dù vậy điểm khác biệt ở đây là cơ chế chiến đấu mang thiên hướng hành động khi game áp dụng cả kiểu đánh target lẫn non-targe trộn lẫn. Từ đó giúp nhân vật có thể vừa di chuyển, kết hợp khinh công và ra đòn linh hoạt khi thực chiến.

Bên cạnh đó là bộ kỹ năng chủ động với hơn 19 chiêu bao gồm cả bộ võ học môn phái cho tới trợ chiêu từ Hiệp khách, Thần binh, Thú cưỡi, Phi phong, Khinh công, Tuyệt học, Bí tịch, Ám khí,…v…v…vô cùng phong phú.

Trong đó có những kỹ năng thiên hướng hành động, giúp người chơi có thể thi triển các đòn thế như né, tránh, nhào lộn hay phi thân áp sát mục tiêu. Qua đó mở ra rất nhiều phong cách PK khác nhau cho bạn làm quen và trấn áp kẻ thù.

Theo đó xuyên suốt những màn chơi dạo đầu của game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online ở khoảng 100 cấp độ đầu tiên thì người chơi chủ yếu nhấp chuột theo hệ thống nhiệm vụ chính tuyến để nhận sự hướng dẫn chi tiết từ hệ thống.

Lúc này bạn có thể làm quen dần với các tính năng như Cường hóa trang bị, Nâng tầng kỹ năng, Kích hoạt Thú cưỡi, Hiệp khách hay tham gia vào các Phó bản để thu thêm trang bị lẫn nguyên liệu cần dùng.

Dàn trải tiếp về sau đó là rất nhiều hoạt động PvE, PvP quen thuộc của dòng game kiếm hiệp như Vận tiêu, Vấn đáp, Tống – Kim, Công thành chiến, Phe phái chiến, Bang hội chiến, Lôi đài tỉ võ, …v…v….cũng như các công năng bổ trợ bồi dưỡng nhân vật vô cùng đa dạng, với tổng số lên tới hơn 60 thứ cần làm dành cho bạn.

Cứ thế theo thời gian bạn cần luyện võ, thăng cấp, bồi dưỡng trang bị để nâng điểm thuộc tính, cấp độ nhân vật lên ngưỡng cực đại rồi tiến hành tiếp các bước chuyển sinh để gia cường thân thể cường tráng hơn.

Nhìn tổng thể Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là một tựa game kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC hiếm hoi của làng game Việt tại thời điểm hiện tại. Ngoài đồ họa 3D ưu việt, gameplay chuyên sâu, cơ chế chiến đấu đã tay ra thì sản phẩm còn có rất nhiều hoạt động, công năng đề cao giá trị kết nối cộng đồng.

Qua đó sản phẩm mong muốn tạo thêm sân chơi cho dân cày để thỏa sức phô diễn kỹ năng PK cũng như trình độ cày kéo của mình trước mọi đối thủ, dù là bậc đại gia nhiều tiền lắm của.

Vậy nên nếu bạn là một fan gạo cội của dòng game kiếm hiệp chính tông từ thời game PC cổ lỗ sĩ cho tới Mobile hiện đại ngày nay thì đừng bỏ lỡ cơ hội tận tay trải nghiệm tựa game có 1-0-2 vào ngày 9/12/2019 nhé!!!

Trang chủ http://kiemvu.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kvgh3d/

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

▪ Đánh giá: 9.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày