Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kiếm Vũ Giang Hồ 3D cho game thủ trải nghiệm sớm quên cả đường về

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D cho game thủ trải nghiệm sớm quên cả đường về

Team XemGame | 02/12/2019 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thứ 7 ngày 30/11/2019 vừa qua, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đã bao trọn một nửa không gian tại Kingdom Next Gen để game thủ trải nghiệm sớm tựa game này.

Có lẽ game thủ Việt đã không còn quá xa lạ với những buổi offline test game PC tại các quán net, phòng máy. Nhưng đã rất lâu rồi, người chơi mới lại có cơ hội được cùng nhau tụ tập một nơi, cùng chơi game, cày cuốc đến quên cả thời gian như hôm nay. Tất cả là nhờ tựa game kiếm hiệp chính tông trên PC mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ 3Dcủa NPH VNG sắp cho ra mắt trong tháng 12/2019 này.

Bắt đầu từ lúc 10h sáng cùng ngày, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng từ việc cài đặt tài khoản game ở các máy trải nghiệm, nước uống cho đến các phần quà check-in xinh xắn.Có lẽ vì là cuối tuần nên đầu giờ có khá ít người đến tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên rất dễ nhận ra rằng bất cứ game thủ nào đã ngồi vào máy đều nhanh chóng bị cuốn hút và tập trung chơi tới mức quên cả không gian náo nhiệt xung quanh.

Phải công nhận, game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D gây ấn tượng mạnh ngay từ đầu nhờ đồ họa cực kỳ đẹp mắt, đúng chuẩn game kiếm hiệp. Tạo hình nhân vật cho đến khung cảnh, hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng kĩ năng, hay âm thanh đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế.

Được biế, bộ cài của tựa game rơi vào khoảng 1,5G nên những máy cấu hình bình thường đã có thể chiến tốt. Chưa kể đến lối chơi của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online tuy thiên về cày cuốc nhưng rất dễ tiếp cận và thực hiện.

Hỗ trợ auto tự động nhận, trả nhiệm vụ, trong thời gian đầu người chơi có thể treo máy. Tốc độ lên cấp cũng duy trì ở mức hợp lý, giúp người chơi có thời gian nghiên cứu các tính năng, hoạt động đặc sắc của game.

Có thể nói game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D vừa giữ được tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp kinh điển trên PC vừa tỏ ra phù hợp với nhu cầu và xu hướng hiện tại.

Hoạt động trong game phong phú nhưng cũng có thể hoàn thành xong nhanh. Nhất là các hoạt động có thời hạn đều được mở ở 2 khung giờ để người chơi không bị bỏ lỡ.

Không những tạo điều kiện dễ cày cuốc, dễ kiếm trang bị, vật phẩm với hàng loạt phó bản, boss cá nhân, thế giới,…trò chơi còn có nhiều hoạt động liên server giúp gắn kết cộng đồng đông vui, phát triển mạnh.

Với những ưu thế gameplay chuyên sâu, vừa thể hiện rõ chất kiếm hiệp cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG hứa hẹn sẽ là tựa game PC hiếm hoi giúp người chơi sống lại quãng thời gian chơi game vui vẻ cùng bạn bè như thời kỳ hoàng kim của game nhập vai PC.

Trang chủ http://kiemvu.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kvgh3d/

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

▪ Đánh giá: 9.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày