Trang chủ » Kiều thủ VTC Game dành 200 triệu làm từ thiện tại Việt nam

Kiều thủ VTC Game dành 200 triệu làm từ thiện tại Việt nam

Team XemGame | 22/11/2014 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua, quỹ trái tim Intecom của Đoàn Thanh niên VTC đã có chuyến thăm Bệnh viện Tim Hà Nội mang theo hàng chục triệu đồng của một kiều thủ VTC Game tại cộng hòa Czech gửi làm từ thiện đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tim tại Hà Nội.

Mặc dù mới đi hoạt động từ tháng 8/2014 nhưng quỹ trái tim Intecom đã kết hợp với cổng nhân đạo Quốc gia 1400 là cầu nối với các nhà hảo tâm để giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là trường hợp game thủ hảo tâm Nguyễn Minh Đức là một việt kiều cộng hòa Czech hiện đang theo học Tiến Sỹ, là một trong những thành viên quen thuộc của VTC Game với nickname theblueinmyheart. Nguyễn Minh Đức luôn tin tưởng vào các dịch vụ và hoạt động vì cộng đồng của VTC Game. Tính đến nay Nguyễn Minh Đức đã gửi về quỹ trái tim Intecom tổng cộng hơn 200 triệu đồng, trong đó tài trợ 60 triệu xây nhà tình nghĩa cho một cụ già tại Thái Nguyên, 95 triệu cho một em nhỏ phẫu thuật tại viện bỏng và gần đây là 53 triệu để ủng hộ cháu Trần Sơn Nam (12 tuổi, Thanh Chương, Nghệ An) để thực hiện mổ tim.

tu thien 1
Đại diện của quỹ trái tin Intecom trao quà tặng cho gia đình bé Nam

Cháu Trần Sơn Nam 12 tuổi, Thanh Chương Nghệ An là tấm gương về học sinh nghèo vượt khó. Sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn có bà nội già yếu, bố ung thư gan. Bản thân cháu bị tim bẩm sinh với chẩn đoán nhanh tâm thất nhưng bé Nam có thành tích học tập rất tốt, liên tục là học sinh giỏi trong nhiều năm liền. Hiện tại bé Nam đang được theo dõi và sẽ thực hiện ca mổ vào 22/11 này.

Sau một thời gian gắn bó với quỹ trái tim Intecom, Game thủ Nguyễn Minh Đức chia sẻ:“ Mục đích chơi game của mình là để giải trí nhưng nếu giành chiến thắng thì tất cả số tiền thắng được mình đều muốn gửi về Việt Nam để làm từ thiện cho những số phận kém may mắn hơn mình.”

Ngoài ra, một doanh nhân Việt kiều tại Đức là khách hàng của Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay, cũng là một người bạn quen thuộc của Cổng Nhân đạo Quốc gia 1400, đã gửi số tiền 60 triệu đồng tài trợ cho ca mổ tim của bé Phạm Thị Tuyết.

Tu thien 2
Cán bộ Đoàn VTC Intecom sẻ chia niềm phấn khởi với gia đình bé Tuyết.

Sau ca phẫu thuật 9 tiếng vào ngày 12/11 vừa qua, sức khỏe của bé Tuyết đang tiến triển rất tốt. Bác sỹ cho biết, tim của em đã được hồi phục đến 90% sau mổ. Trước và sau ca mổ, dù rất đau nhưng Tuyết không hề khóc. Tuyết bảo: “Mỗi lần con khóc thì mẹ cũng khóc theo. Con thương mẹ nên không muốn mẹ buồn, nên con không khóc đâu ạ.”

Tu thien 3
Bé Tuyết cùng mẹ sau ca phẫu thuật

Với tiêu chí kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm từ cộng đồng game thủ và các dịch vụ do Intecom cung cấp Quỹ Trái tim Intecom đang đi đúng mục tiêu và tôn chỉ ban đầu. Nhờ có những số tiền hảo tâm được chuyển từ những nơi xa xôi bên ngoài đất nước mà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua những nỗi đau về thể xác và thắp sáng những hi vọng về tương lai cho các em nhỏ hiếu học.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag