Trang chủ » Tin Game » Game Online » Killstreak.tv – game bắn súng trình duyệt cực nhộn dùng để xả stress

Killstreak.tv – game bắn súng trình duyệt cực nhộn dùng để xả stress

| 26/12/2018 13:46

Killstreak.tv là một game bắn súng nhiều người chơi trên nền tảng trình duyệt, mang đến lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần vui nhộn để giải trí.

Theo đó lối chơi của Killstreak.tv rất đơn giản, bạn sẽ được thả vào một chiến trường thu nhỏ nơi những nhân vật được game thủ điều khiển di chuyển né tránh và bắn tung đối thủ bằng các loại vũ khí mạnh mẽ để kiếm điểm về cho mình.

Animated GIF
Lối chơi của game rất đơn giản

Với lối chơi Deathmatch quen thuộc, bạn chỉ việc giết càng nhiều người càng tốt trong thời gian mỗi ván đấu chỉ khoảng 4 phút để tìm ra người chiến thắng. Khi bị tiêu diệt thì người chơi sẽ hồi sinh tại một địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ và bạn có thể lựa chọn lại vũ khí khởi đầu khác cho mình, chúng bao gồm súng bắn tỉa, combo súng ngắn + khiên Riot, shotgun cưa nòng, AK47 hay Uzi.

Mỗi loại vũ khí sẽ có đặc điểm khác nhau ví dụ, súng ngắn + khiên có tốc độ bắn và khả năng phòng thủ cao nhưng sát thương yếu, shotgun có khả năng 2 phát đoạt mạng nhưng rất khó bắn trúng đối phương. Ngoài ra khi hết đạn, bạn có thể loot ngay súng khác từ đối phương để tiếp tục màn bắn giết. Ngoài các thao tác bắn bình thường và nạp đạn ra thì bạn còn có thể ngắm bắn và tăng tốc trong một thời gian ngắn nhưng không thể dùng vũ khí trong lúc đó.

Có thể thấy, không có gì đặc biệt trong lối chơi của Killstreak.tv, chỉ là một game bắn súng theo kiểu io bình thường. Tuy vậy gameplay mượt mà và mang đến những trải nghiệm giải trí nhanh và vui vẻ cùng với việc đơn giản, và dễ dàng truy cập trên web – những ưu điểm đó là quá đủ để bạn vào xã đạn giải trí trong Killstreak.tv rồi.

Chơi game ngay : https://killstreak.tv/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame