Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » King of Kings – MMORPG đẹp tàn khốc của Tencent sẽ cập bến toàn cầu tháng 7 tới

King of Kings – MMORPG đẹp tàn khốc của Tencent sẽ cập bến toàn cầu tháng 7 tới

Team XemGame | 01/06/2019 15:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World of Kings (tên khi ra mắt tại khu vực SEA là King of Kings) là tựa game MMORPG 3D mới được phát triển bởi Tencent và phát hành bởi ZLOONG.

Người chơi có thể đi lại tự do trên bản đồ thế giới mở cực kì rộng lớn có kích thước lên đến 26×26 km2, hoàn thành các nhiệm vụ, ngục tối, PVP, chiến tranh bang hội và tìm hiểu về những câu chuyện đằng sau mỗi anh hùng thông qua dàn cốt truyện trải dài dàn trải của game.

Độ sậu rộng của lối chơi còn được thể hiện ở phần nghiên cứu chuyên sâu nhân vật. Với số lượng nhân vật khởi đầu lên đến 9 , mỗi lớp nhân vật lại có 3 đường phát triển, bạn có thể tạo đến 27 lớp nhân vật riêng biệt với lối chơi cách biệt. Đặc biệt hơn chúng được thiết kế một cách hết sức đẹp đẽ và vui mắt.

King of Kings cho phép bạn trang trí anh hùng với các thiết bị mạnh mẽ, bên cạnh dàn thú cưng đông đảo lên đến hơn 100. Ngoài ra, đừng quên tụ tập với bạn bè trong trò chơi để khám phá bản đồ mới và cùng nhau chiến đấu trong các trận chiến pvp ác liệt.

Một điểm nữa khiến King of King trở nên đặc biệt chính là game thủ gần như bị lóa mắt bởi khung cảnh được truyền tải qua đồ họa siêu đẹp. Vô vàn những pháo đài, vùng đất hoang đảo được thiết kế chi tiết trong đồ họa 3D chân thực nhất. Đây chắc chắn là một trong những tựa game MMORPG được đầu tư kỹ lưỡng nhất trên mobile.

Game được dự đoán sẽ ra mắt chính thức vào ngày 3/7 sắp tới. Đăng ký trước game nhé :

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày