Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » King Online bất ngờ ra mắt tại Việt Nam – Đòn ‘tốc chiến tốc thắng’ của CMN Online là đây?

King Online bất ngờ ra mắt tại Việt Nam – Đòn ‘tốc chiến tốc thắng’ của CMN Online là đây?

Team XemGame | 11/03/2016 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
King Online

King Online

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

King Online là gMO nhập vai mới nhất của nhà phát hành CMN Online. Trò chơi này là phiên bản thứ 3 của dòng game Quân Vương danh tiếng, từng gặt hái nhiều thành công tại các thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

https://youtu.be/337iJW4H8t4

Trước đó thông tin về việc King Online về Việt Nam đã manh nha xuất hiện từ cuối năm 2015, tuy nhiên mọi thông tin khác liên quan đến nhà phát hành, công tác bản địa hóa, kế hoạch vận hành sản phẩm…đều được giữ trong vòng “tuyệt mật”, khiến nhiều người hâm mộ dòng game phải mong ngóng chờ đợi suốt một quãng thời gian dài.

Với chiến lược “tốc chiến”,  ngành game Việt đã khá bất ngờ khi CMN Online công bố quyền phát hành King Online tại Việt Nam ít ngày trước. Sự bất ngờ này càng “bùng nổ”, khi hãng ấn định ngày ra mắt chính thức vào hôm nay . Như vậy sau  X Tam Quốc, CMN Online tiếp tục theo đuổi chiến thuật “tốc chiến” với sản phẩm con cưng mới nhất của mình.

xemgame_king_online_ra_mat_tai_vn_1.png (1017×568)

Điều khiến King Online trở nên đặc biệt, chính là đề tài fantasy đậm chất Châu Âu, mang trong mình hơi thở thần thoại kết hợp với yếu tố nhập vai quen thuộc. Đây cũng là một điểm sáng giúp King Online trở nên nổi bật trước hàng loạt các Game Online ra mắt trong thời gian gần đây.

xemgame_king_online_ra_mat_tai_vn_2.png (1017×568)

Đáng chú ý thay vì bị cuốn vào gam màu sắc u tối của dòng game “auto” nhàm chán, King Online tạo được sức hấp dẫn nhờ kết hợp cơ chế điều khiển hiện đại, linh động, cho phép người chơi kiểm soát tốt từng thao tác của nhân vật. Đây chính là bàn đạp cần thiết để các tính năng PvP của game “tỏa sáng”, tạo sự kịch tính và thú vị cho người chơi.

xemgame_king_online_ra_mat_tai_vn_3.png (1017×568)

Ngay lúc này bạn có thể tiến hành tải game về cho IOSAndroi

Nhà phát hành: CMN Online
Ngày ra mắt: 11/03/2016
Thể loại: MMORPG
Trang chủ: http://king.kul.vn/trang-chu.html
Fanpage: https://www.facebook.com/kingonlinevn/?fref=ts

King Online

King Online

▪ Đánh giá: 7.6 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày