Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » King Online vẫn chứng tỏ được sức hút của dòng game mobile nhập vai 2D

King Online vẫn chứng tỏ được sức hút của dòng game mobile nhập vai 2D

Team XemGame | 17/03/2016 18:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
King Online

King Online

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Vừa ra mắt vào ngày hôm qua 11/3, King Online đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt. Ba máy chủ sau 2 ngày ra mắt đã chứng tỏ thành công phần nào của tựa game này.

https://www.youtube.com/watch?v=ONqozRkha2I

King Online là tựa game mobile online thuộc thể loại MMORPG do CMN Online phát hành tại Việt Nam. Với một tựa game có đề tài thần thoại châu Âu, dễ hiểu vì sao mà trò chơi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. Ba máy chủ sau 2 ngày ra mắt đã chứng tỏ thành công phần nào của tựa game này.


King Online đưa người chơi đến với lục địa Candland, nơi tồn tại của loài Người và Ma Tộc. Cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ đã dẫn đến kết thúc là sự chiến thắng dành cho Ma Tộc và loài Người buộc phải làm nô lệ cho chúng. Tuy nhiên, loài Người vẫn chưa bao giờ cam chịu và người chơi sẽ vào vai một trong những nhân vật chính gồm Kỵ sĩ, Xạ Thủ và Đấu Sĩ, gánh vác trách nhiệm là người thay đổi lịch sỉ, tiêu diệt bè lũ Ma tộc, đem lại bình yên cho thế giới.


Những đặc điểm trong gameplay của King Online chính là yếu tố nhập vai cổ điển. Tại đây, game cho phép người chơi tham gia vào những trận đánh ở những phụ bản phân chia theo cốt truyện. Mỗi phụ bản được chia làm những độ khó khác nhau, đòi hỏi tính thử thách cao hơn để bạn có thể khám phá. Cơ chế chiến đấu của game tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần máu lửa, chất cuồng nộ trong những pha tung hoành ngang dọc của nhân vật.


Bên cạnh đó, các hệ thống phát triển nhân vật kinh điển như kỹ năng, trang bị, thú cưỡi… cũng được tích hợp, mang đến yếu tốt cuốn hút, giữ chân người chơi lâu dài.Các hệ thống trên tuy đơn giản và đã có mặt trong nhiều gMO nhập vai hiện nay nhưng cũng không vì thế mà ở King Online, chúng ta sẽ cảm thấy bị nhàm chán.


Với hệ thống kỹ năng, mỗi khi lên cấp nhân vật chính sẽ nhận được một điểm kỹ năng để tăng cấp, buộc người chơi phải tính toán nâng cấp cho phù hợp. Ngoài ra, tính năng bùa trong King Online là một tính năng hoàn toàn mới lạ, người chơi ngoài các kỹ năng nhân vật có sẵn còn có thể trang bị các loại bùa khác nhau tạo thêm nhiều hiệu ứng cho kỹ năng đó. Bạn phải phối hợp bùa với kỹ năng thích hợp trong từng trận đấu để đạt hiệu quả cao nhất.


Còn với hệ thống trang bị, còn gì tuyệt vời hơn khi King Online mang đến hệ thống cực đa dạng các loại vũ khí, giáp trụ, trang sức để người chơi tùy biến, gia tăng thuộc tính. Bên cạnh tính năng tinh luyện, bạn còn có thể tiến hóa, khảm ngọc và hợp thành các loại trang bị của mình, gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật.


Đi sâu hơn vào lối chơi của King Online, người chơi có thể cảm nhận thêm nhiều tính năng đặc sắc khác, trong đó có hệ thống “Thuê lính” cho phép người chơi sưu tập và sử dụng nhiều nhân vật phụ, trợ giúp trong quá trình chiến đấu. Ở đó, bạn cũng có thể bồi dưỡng, học kỹ năng giúp Lính của mình gia tăng thêm sức chiến đấu.


Bên cạnh đó còn là hệ thống Tinh Linh với 250 loại khác nhau mang cho mình yếu tố của dòng game thẻ bài. Các Tinh Linh được phân loại thành những vai trò như Sát Thương, Thủ, Khống Chế, Trị Liệu và Khắc chế. Mỗi Tinh Linh đều có các kỹ năng riêng biệt và có khả năng tăng cấp riêng, người chơi phải lựa chọn các Tinh Linh xuất chiến cẩn thận để phù hợp với từng trận chiến.


Trên tất cả, điểm nhấn của King Online nằm ở phong cách thiết kế đồ họa đưa game thủ tới những mô hình 3D cá tính và có sự chau chuốt. Kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng, game đặc tả một cách rõ nét từng đường nét của nhân vật từ trang phục, vũ khí. Hơn hết lớp đồ họa sắc nét của game còn đảm bảo được các hiệu ứng cho phép người chơi cảm nhận được những chiêu thức vũ bão của nhân vật.


King Online với lối chơi truyền thống nhưng không hề thiếu đi sự sáng tạo, tạo được sức hấp dẫn, trao đến cho game thủ những sự sáng tạo riêng, thực sự là một game nhập vai mà bạn khó có thể bỏ qua.

Game hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, game thủ có thể thưởng thức bằng cách tải về tại địa chỉ: http://king.kul.vn/trang-chu.html

King Online

King Online

▪ Đánh giá: 7.6 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày