Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kingdom: The Blood – game hành động chặt chém dựa theo series zombie đỉnh mở đăng ký

Kingdom: The Blood – game hành động chặt chém dựa theo series zombie đỉnh mở đăng ký

Team XemGame | 15/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kingdom: The Blood là tựa game hành động chặt chém được dựa theo TV series cùng tên, hiện game đang mở đăng ký trước để người chơi đặt chỗ.

Series Kingdom hay Vương Triều Xác Sống là một TV series rất được yêu thích trong thời gian trước khi khai thác chủ đề zombie nhưng trong một bối cảnh lạ – thời Hàn Quốc cổ đại nơi con người chỉ có dùng gươm giáo để chống lại những xác sống thay vì súng đạn như thời hiện đại. Trong tháng 8.2021 thì một tựa game ăn theo nó cũng được công bố với tên gọi Kingdom: The Blood với mục tiêu là ra mắt đa nền tảng, với phiên bản PC được ra mắt trước.

Mới đây nhà phát hành trò chơi YJM Games đã thông báo về việc mở đăng ký trước Kingdom: The Blood dành cho game thủ Android và iOS để hoàn tất mục tiêu trên, và cho game thủ toàn thế giới tiếp cận với sản phẩm này bằng cách đặt chỗ trước.

Theo đó, trong Kingdom: The Blood thì người chơi sẽ được tả xung hữu đột trước hàng dàn xác sống bằng những nhân vật quen thuộc trong TV series. Các đòn thế tấn công đều được lấy cảm hứng từ phong cách võ học Hàn ngoài đời thực nên người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích mắt và lôi cuốn trong lúc lăn xả qua hàng loạt các loại xác sống khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm bất cập duy nhất trong Palworld khiến game chưa đạt đến tầm siêu phẩm

Được phát triển bằng Unreal Engine, Kingdom: The Blood mang đến một thế giới sắc nét, chân thực và không kém gì các sản phẩm trên PC hiện giờ. Bên cạnh đó, không chỉ có phần chơi cốt truyện đáng thử qua thì game còn mang đến nhiều chế độ khác nhau như đấu boss, hay thiết lập nhân vật và tiến hành thử sức với những người chơi khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về game tại :

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày