Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kkoma sẽ không mặc quần trong khi thua trận, quyết giành được hết trang phục tướng mới chịu “cưới vợ”

Kkoma sẽ không mặc quần trong khi thua trận, quyết giành được hết trang phục tướng mới chịu “cưới vợ”

Team XemGame | 29/06/2017 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trong chương trình Weekly LCK, HLV Kkoma của đội tuyển SKT đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị về bản thân mình cũng như những thói quen “khá dị” đúng chất của một tín đồ.

Trong suốt chương trình kéo dài gần 1 tiếng, kkoma đã chia vẻ về những điều anh ghi chép trong cuốn sổ của mình. “Tôi thường ghi lại những sai lầm và không viết rõ thời gian. Tôi không có đủ thời gian để viết tất cả nên tôi có một hệ thống những điều cần phải viết. Tuy nhiên có nhiều điều không thể viết lên được ví dụ như người chơi đứng không đúng vị trí ở thời điểm nào. Và các học trò của tôi lại thường mắc rất nhiều sai lầm.”

“Cơn bão Kkoma” là một trong những meme nổi tiếng thể hiện sự nghiêm khắc của Kkoma với các học trò dù kết quả có ra sao. Kkoma nói rằng anh cảm thấy hơi căng thẳng khi phải nói những điều không vui và anh là một người rất tốt bụng.

HLV-Kkoma-1.jpg (700×438)
Kkoma là một người tốt bụng

Sự căng thẳng của Kkoma còn liên quan đến sự thành công của SKT T1. Kkoma chia sẻ rằng sự thay đổi kiểu tóc trong thời gian gần đây không chỉ là thời trang mà còn là giải pháp liên quan đến vấn đề rụng tóc.

“Tôi bắt đầu thấy một số dấu hiệu của việc rụng tóc, có lẽ là do căng thẳng.” Kkoma nói. “Tôi không muốn tiếp tục tình trạng này, nên đã quyết định cắt nó đi”

HLV-Kkoma-3.jpg (700×392)

Trước khi trở thành huấn luyện viên của SKT T1 và trở thành một huyền thoại, Kkoma đã được biết đến với các chương trình như “Tôi sẽ gánh đội”, các buổi Stream Liên Minh Huyền Thoại, và là thành viên của Startele. Nhìn lại khoảng thời gian trước đây, Kkoma thú nhận rằng anh muốn được trở lại với những ngày tháng đó.

“Trở lại với những ngày đó, tôi sẽ không gặp những áp lực.” Kkoma nói. “Lương bổng cũng không tệ. Mức lương và sự căng thẳng lúc đó khá hoàn hảo. Tôi đã già đi kể từ khi trở thành một huấn luyện viên. Trước đó thì tôi khá ưa nhìn nhưng khi làm việc này thì tôi lại già đi.”

HLV-Kkoma-4.jpg (600×338)
Kkoma trong màu áo của Startele.

Ở phía sau hậu trường, các thành viên SKT T1 đã được ghi lại các thói quen như việc Bae “Bang” Jun-sik thấy Heo “Huni” Seung-hoon có một biểu tượng của Fnatic. Huni nói rằng đó là một “lời nhắc nhở không được quên đi những suy nghĩ” khi mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Lee “Wolf” Jae-wan cũng có thòi quen đặt áo khoác ra phía sau, vỗ nhẹ hai cái và anh chàng này coi đó là một sự khích lệ.

Kkoma không có nhiều khác biệt khi tin tưởng vào mê tín, giống như các vận động viên thể thao truyền thống. Nhưng sự mê tín của anh lại khác với những người bình thường.

“Tôi thường không mặc quần trong mỗi khi chúng tôi thua trận. Tôi chỉ mặc chúng mỗi khi chúng tôi không phải thi đấu. Nếu phải đi ra nước ngoài, tôi cũng không mang chúng. Khi đi Brazil tôi đã quên không mang và phải mua chúng ở đây.” Kkoma chia sẻ.

HLV-Kkoma-2.jpg (500×333)
Thua sẽ không mặc quần? @@

Với ba chức vô địch thế giới trong 4 năm, Kkoma và SKT T1 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại vì họ vẫn đang ở nhóm đầu tại LCK. Mặc dù màn trình diễn của họ dưới mức tiêu chuẩn nhưng Kkoma vẫn hướng tới một mục tiêu mà anh ấy muốn đạt được.

“Tôi muốn tiếp tục chiến thắng cho đến khi chúng tôi có trang phục cho tất cả các vị tướng.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày