Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » K’Sante được làm lại vẫn quá mạnh, đến lượt Jankos khóc thét vì tướng “4700 máu”

K’Sante được làm lại vẫn quá mạnh, đến lượt Jankos khóc thét vì tướng “4700 máu”

Team XemGame | 26/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật LMHT 13.20 và 13.21, Riot đã chỉnh sửa toàn diện bộ kỹ năng của K’Sante nhằm giúp cho vị tướng này cân bằng hơn nhưng dường như điều đó chưa mang lại sự hiệu quả.

Kể từ khi được ra mắt, K’Sante luôn là vị tướng khiến đội ngũ cân bằng của Riot phải đau đầu trong những lần cập nhật. Chỉ tính riêng trong mùa 13, vị tướng này đã bị giảm sức mạnh tới 4 lần cùng rất nhiều lần được sửa lỗi khác.

Tuy nhiên, K’Sante vẫn là lựa chọn hàng đầu ở Đường Trên trong các giải đấu chuyên nghiệp và sở hữu tỉ lệ thắng rất cao. Không chỉ ít tướng khắc chế triệt để, K’Sante còn là một tướng Đỡ Đòn đặc biệt với khả năng tạo đột biến trong giao tranh cực kì cao và khó kiểm soát.

Do đó, đội ngũ cân bằng đã quyết tâm làm lại vị tướng này bằng cách chỉnh sửa toàn diện từ Nội Tại đến các chiêu thức của K’Sante trong 13.20 và 13.21. Thế nhưng tình hình vẫn chưa khá hơn, thậm chí vị tướng này giờ đây còn trở thành tướng mạnh hàng đầu trong xếp hạng đơn. K’Sante đang được chuyên trang op.gg xếp vào nhóm “bá đạo” (ở rank Kim Cương trở lên) với tỉ lệ thắng lên tới 53,18%.

Nạn nhân mới nhất của K’Sante trên stream chính là tuyển thủ Jankos. Người Đi Rừng này đã chứng kiến được sức mạnh mới của vị tướng 200 năm này giống như Showmaker trước đây. Thậm chí sau ván đấu, cựu tuyển thủ G2 Esports còn kiểm tra thông số K’Sante và cực kì ngạc nhiên với tỉ lệ thắng của vị tướng này trong 13.21.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Để thua JDG quá nhiều lần, Bin hy vọng có đối thủ khác “gạt giò” hộ ở CKTG 2023

Tất nhiên phiên bản 13.21 mới chỉ trôi qua được 1 ngày và Riot cần thêm thời gian để quan sát cũng như thống kê số liệu. Nhưng rõ ràng K’Sante vẫn là một chất tướng quá đột biến trong nhiều tình huống và thật khó để đưa về trạng thái gọi là cân bằng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày