Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » KT Aiming phân loại Xạ Thủ, đặt mục tiêu vô địch CKTG 2023

KT Aiming phân loại Xạ Thủ, đặt mục tiêu vô địch CKTG 2023

Team XemGame | 20/09/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lần đầu tiên góp mặt ở đấu trường danh giá như CKTG, Xạ Thủ Aiming của KT Rolster đã mạnh dạn đặt ra mục tiêu cao nhất.

Aiming đã đề cập thẳng đến mục tiêu ở CKTG 2023 chính là giành chức vô địch. Xạ Thủ này đã thẳng thắn bày tỏ quyết tâm của mình trong lần đầu dự giải.

Theo những chia sẻ mới đây với truyền thông Hàn Quốc, Aiming đã rất tiếc nuối khi KT không thể lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2023. Do đó, CKTG 2023 chính là giải đấu mà Xạ Thủ này muốn cùng những đồng đội chinh phục.

Có rất nhiều tuyển thủ xuất sắc ở CKTG và tôi muốn đánh bại nhiều nhất có thể. Tôi nghĩ rằng vẫn có cơ hội để chứng minh KT là một đội tuyển mạnh như nào, qua đó tôi cũng muốn lên ngôi vô địch. Mùa giải vừa qua là một cơ hội tốt để chúng tôi có danh hiệu nhưng cuối cùng không đạt được, vì thế tôi cảm thấy khá tiếc nuối. Ở kì CKTG lần này, tôi muốn dành chức vô địch như là món quà để tặng cho KT cũng như những fan luôn ủng hộ đội.” Aiming chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.19: Bản cập nhật CKTG 2023 được hé lộ, Galio và Gangplank trở lại mạnh mẽ

Bên cạnh đó, tuyển thủ này cũng nhận định về những kiểu Xạ Thủ tiêu biểu trong LMHT, đồng thời khẳng định bản thân hướng đến phiên bản hoàn hảo nhất.

Có hai mẫu Xạ Thủ cơ bản, đầu tiên là kiểu người chơi luôn thắng đường và mang đến cảm giác thoải mái cho toàn đội, mẫu còn lại là người có khả năng gánh đội vào giai đoạn cuối trận. Tôi muốn bản thân trở thành Xạ Thủ giỏi với sự kết hợp giữa hai kiểu trên, tôi đang rất muốn chứng tỏ bản thân ở CKTG 2023.” Aiming quyết tâm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày