Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » KT giao tranh mãn nhãn, chính thức loại DK khỏi CKTG 2023

KT giao tranh mãn nhãn, chính thức loại DK khỏi CKTG 2023

Team XemGame | 29/10/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

KT Rolster đã làm tốt hơn Dplus KIA trong những pha giao tranh quan trọng để giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và thẳng tiến vào Tứ kết CKTG 2023.

Đúng với tính chất quan trọng của trận đấu, cả DK và KT đều thi đấu chậm rãi trong ván đầu tiên và hạn chế tối đa những pha giao tranh. Trong khi KT nhỉnh hơn đôi chút ở việc farm thì DK làm tốt trong khâu kiểm soát Rồng và Sứ Giả.

Chính điều này đã giúp DK sớm chạm ngưỡng Linh Hồn Rồng Công Nghệ và có lợi thế lớn trước đối thủ trong những pha giao tranh. Tuy nhiên, một pha ăn Baron sai lầm ở phút 26 đã khiến toàn đội phải trả giá. KT quét sạch đối thủ và lấy lại toàn bộ lợi thế.

Pha giao tranh quyết định giúp KT thắng ván 1

Tiếp theo đó, Cuzz tiếp tục có một pha cạnh tranh trừng phạt tốt ở Rồng Ngàn Tuổi. KT lúc này mạnh hơn hoàn toàn và khiến đối thủ không còn sức chống đỡ. Kiin cùng các đồng đội tiến lên dứt điểm ván đấu, dẫn trước 1-0.

KT tiếp tục là đội có được lợi thế trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là khoảng cách lính giữa hai Xạ Thủ ngày càng được gia tăng. Qua đó, Kiin cùng các đồng đội kiểm soát tốt Rồng cũng như Baron đầu tiên. Thế nhưng một pha quăng game của Aiming đã khiến cho Deft có nhiều mạng và DK nhanh chóng cân bằng được lợi thế.

Hai đội tiếp tục thi đấu giằng co ở những phút tiếp theo và chờ đợi giao tranh. Và trong thời khắc quyết định, Aphelios của Deft đã không có nhiều cơ hội xả Sát Thương trong khi Zeri của Aiming giữ vị trí tốt hơn. KT có Linh Hồn Rồng Đất, quét sạch đối thủ và giành chiến thắng ván 2 ở phút 44. Với kết quả chung cuộc 2-0, KT thẳng tiến vào Tứ kết CKTG 2023 trong khi DK là đội LCK đầu tiên dừng bước ở Vòng Thụy Sĩ,

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày