Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kung Fu H5 – game đối kháng đậm chất điện tử bấm nút

Kung Fu H5 – game đối kháng đậm chất điện tử bấm nút

Team XemGame | 11/07/2018 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa giống như game đối chiến đường phố với cơ chế điều khiển đơn giản lại mô phỏng trò điện tử 4 nút Ninja cứu mẹ, Kung Fu H5 thực sự là một tựa game thú vị.

Kung Fu H5 bắt đầu với nội dung một võ sĩ Kung Fu bị địch đánh lén và bắt mất người yêu, nhiệm vụ của anh chàng này là vượt qua hàng loạt ải thử thách để giải cứu người yêu của mình. 

Ở mỗi cửa ải, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch xuất hiện liên tục, thậm chí phải đối mặt với kẻ cầm đầu bọn chúng. Bằng những kĩ năng kung fu của mình, người chơi phải căn chuẩn thời gian ra đòn để nhanh chóng kết liễu kẻ địch nhiều nhất có thể. Tiêu diệt được một mức số lượng địch nhất định sẽ qua màn và nhận được nhiều vàng để mở khóa các kĩ năng kung fu đỉnh cao hơn.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Ở những màn chơi đầu, người chơi mới được mở khóa hai kĩ năng đấm và đá. Kẻ địch sẽ xuất hiện từ hai phía trước và sau. Trên PC, người chơi sử dụng mũi tên trái, phải để ra đòn thích hợp hoặc dùng chuột click vào chữ tap ở hai bên màn hình. Còn trên mobile, người chơi sẽ chạm vào màn hình canh đúng tầm đấm đá phía kẻ địch xuất hiện để tiêu diệt chúng.

Chơi game ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/kung-fu-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày