Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kungfu Thiếu Lâm mobile sắp được VNG ra mắt

Kungfu Thiếu Lâm mobile sắp được VNG ra mắt

Team XemGame | 20/02/2016 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát hành VNG dự kiến sớm ra mắt game mobile online nhập vai 3D chủ đề võ hiệp nổi tiếng tại Trung Quốc – Kungfu Thiếu Lâm vào tháng 3/2016 tới.

https://www.youtube.com/watch?v=SxRLUtbn4cQ

Như thông tin XemGame đã đăng tải vào hồi tháng 11/2015 khi đề cập về việc “Game Công Phu Thiếu Lâm đang được ít nhất 3 NPH Game Việt Nam gõ cửa hỏi muam thì đến hiện tại sản phẩm này đã chính thức rơi vào tay “ông lớn” VNG và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2016 tới với tên gọi mới Kungfu Thiếu Lâm.

Như vậy sau sản phẩm game mobile online nhập vai chủ đề võ hiệp đang gây sốt làng game Việt – Tân Thiên Long Bát Bộ 3D mobile thì Kungfu Thiếu Lâm sẽ là sản phẩm thứ 2 mà VNG tung ra thị trường, hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng người chơi mobile game trong nước lẫn các fan trung thành của dòng game võ hiệp ưa thích sự hành động máu lửa.

2game-cong-phu-thieu-lam-mobile-8.jpg (1334×750)

Nói thêm một chút về game Kungfu Thiếu Lâm mobile thì trò chơi tự tin xây dựng lên một thế giới võ hiệp chân thực thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với cơ chế gameplay đậm tính hành động, có lồng ghép thêm cơ chế QTE (Quick Time Event) đầy tính máu lửa. Ngoài ra trò chơi cũng có tích hợp nhiều dạng hiệu ứng phức tạp và engine vật lý cao cấp, khiến nhân vật và trường cảnh có sự tương tác lẫn nhau trong quá trình chiến đấu, thể hiện rõ sự uy lực trong từng đòn đánh.

2game-cong-phu-thieu-lam-mobile-1.jpg (1334×750)

Cụ thể trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng có sử dụng công năng khinh công để nhào lộn, tránh né để hòng gia tăng thêm sự tương tác. Và Để gia tăng khả năng trải nghiệm chiến đấu hành động máu lửa cho người chơi thì Công Phu Thiếu Lâm còn đưa ra cơ chế tự do thay đổi nhân vật, cho phép bạn toàn ý hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật định sẵn gồm Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt.

2game_21_12_kungfuthieulam_6.jpg (1280×720)

2game_21_12_kungfuthieulam_10.jpg (1280×720)

Theo đó mỗi nhân vật có khả năng công kích, bảng kỹ năng và phương hướng phát triển khác biệt. Bù lại thì chúng phải chia sẻ điểm kinh nghiệm thu được khi train quái, đảm bảo người chơi có thể đồng lúc sử dụng, thích ứng với từng hoàn cảnh chiến trường đang diễn ra. Cứ thế thông qua những hệ thống trang bị, bí kíp võ học hay kinh mạch, thần khí…người chơi có thể từ từ nâng cao chiến lực, khai phá hết tiềm năng của từng nhân vật.

Chơi thử game bản china tại http://shaolin.shengli.com/

Kungfu Thiếu Lâm

Kungfu Thiếu Lâm

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày