Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ kỹ năng Nautilus làm lại siêu hủy diệt???

Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ kỹ năng Nautilus làm lại siêu hủy diệt???

Team XemGame | 12/02/2020 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, các nhân viên Riot Games đã tung một vài đoạn clip về kỹ năng của Nautilus làm lại khiến cho fan LMHT hết sức kinh ngạc xen lẫn…rung sợ.

Từ mùa 9 sang tới mùa 10, không quá khó để tìm ra cái tên mạnh nhất ở vị trí Hỗ Trợ chính là Nautilus, kể cả có bị nerf liên tục thì hắn ta vẫn cực kì mạnh và tin dùng ở hầu hết giải đấu lớn. Vị tướng này đơn giản là hoàn hảo ở vị trí Hỗ Trợ, hợp với mọi loại Xạ Thủ khi vừa có khả năng che chắn sát thương tốt, vừa có khả năng khống chế mạnh.

Điểm khó chịu nhất của Nautilus chính là hitbox quá ảo của kỹ năng Q – Phóng Mỏ Neo, đây là chiêu thức quá nguy hiểm nhưng đôi khi bạn bị kéo dù đã né được dẫn tới những pha chết tức tưởi. Vì thế mà bên cạnh phàn nàn và đòi xóa Akali, đòi nerf Aphelios, chủ đề chỉnh sửa hitbox của kỹ năng này cũng được rất nhiều người đồng tình trên các diễn đàn LMHT.

Có vẻ như điều này đã được các nhân viên của Riot Games ghi nhận và chỉnh sửa, tuy nhiên họ lại không cho game thủ biết mà lại đi troll cộng đồng khi tạo ra những meme bá đạo hơn về kỹ năng này. Cụ thể thì những tính năng như kéo toàn bản đồ, kéo trùm, tầm kéo to bằng cả một đường đã xuất hiện và làm cho cộng đồng không biết nên vui hay buồn.

Riot Xenogenic: Có rất nhiều ý tưởng hay đó nhưng tôi thích xem một thứ gì đó đặc biệt, chiến thuật bá đạo cho Nautilus. Lời khuyên của tôi là hắn ta có thể quăng mục tiêu về Bệ Đá Cổ

Riot Blitzz: Nhưng mà kéo toàn bản đồ mới là thứ hắn ta cần

Đương nhiên những video trên chỉ là những màn troll nhau theo phong cách của các nhà thiết kế game mà thôi, họ đủ tỉnh táo để hiểu rằng các cơ chế đó quá bá đạo và sẽ phá game rất nặng. Hi vọng những tính năng bá đạo này sẽ mãi nằm trong các file lưu trữ của Riot thay vì được mang vào game, dù chỉ ở trên máy chủ thử nghiệm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44793 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày