Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kỷ Nguyên Huyền Thoại gây ấn tượng với đồ hoạ fantasy đầy thu hút

Kỷ Nguyên Huyền Thoại gây ấn tượng với đồ hoạ fantasy đầy thu hút

Team XemGame | 19/05/2020 13:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với đồ hoạ fantasy cách tân ấn tượng cùng lối chơi nhập vai cơ bản, Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) là tựa game nhập vai đáng được mong chờ.

KỶ NGUYÊN HUYỀN THOẠI SỞ HỮU NỘI DUNG VÀ BỐI CẢNH FANTASY VÔ CÙNG LỘNG LẪY

Theo đó trò chơi không phân chia class nhân vật, người chơi được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ và tùy chỉnh vẻ ngoài của nhân vật theo ý thích của mình. Game mang đậm màu sắc phương Tây bối cảnh huyền ảo được cách tân hiện đại từ ngoại hình, vũ khí, trang phục cho đến thiết kế khung cảnh, quái vật,…sẽ giúp người chơi được đổi gió so với các game nhập vai phong cách tiên hiệp, kiếm hiệp xuất hiện quá nhiều trên thị trường game Việt hiện nay.

Tại đây bạn sẽ cảm thấy thích thú trước những yếu tố cổ điển kết hợp hoàn mỹ với các yếu tố thuộc về tương lai. Ngay cả vũ khí sử dụng cũng chuyển đổi linh hoạt giữa kiếm và súng ngắn nhờ bộ kĩ năng khác biệt so với các game nhập vai thông thường.

Cụ thể với 8 kĩ năng chủ động có thể nâng cấp tiềm năng lên mức R1, R2 gây ra lượng sát thương khủng khiếp hơn. Bên cạnh đó còn một loạt các kĩ năng bị động gia tăng thuộc tính tấn công, phòng thủ, hồi sinh, hút máu, tạo lớp chắn phòng thủ,…giúp nhân vật có thể phát triển toàn diện hoặc theo một đường hướng phát triển chuyên sâu tùy mỗi người chơi Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile.

Có thể bạn muốn xem: Crisis: S được mua về Việt Nam với tên gọi Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Giai đoạn đầu, người chơi được được dẫn dắt thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, được tìm hiểu câu chuyện khi tương tác với NPC và các phân đoạn cắt cảnh ấn tượng.

Điểm thú vị là bạn không chỉ được đối mặt với các quái vật cổ xưa như rồng, Boss nửa người nửa rắn,…mà còn đối đầu với cả những robot khổng lồ, nhìn thấy những chiến binh kì dị.

Sự đan xen giữa thần thoại, quá khứ giả tưởng và công nghệ cao tương lai đã tạo nên màu sắc riêng độc đáo không lẫn vào đâu được của game Kỷ Nguyên Huyền Thoại.

KỶ NGUYÊN HUYỀN THOẠI GAMOTA ĐƯA RA NHIỀU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT THÚ VỊ

Càng lên những cấp độ cao người chơi càng khai mở nhiều công năng phát triển nhân vật đa dạng, những hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai. Đặc biệt có khả năng biến thân thành Thần có trang bị giáp, cánh công nghệ cao với bộ kĩ năng riêng có sức tấn công mạnh mẽ.

Có thể nói, dù chưa cần đi sâu vào lối chơi khi giai đoạn đầu vẫn chỉ thiên về tăng cấp, mở khóa những thứ cơ bản nhưng Kỷ Nguyên Huyển Thoại cũng không hề nhàm chán.

Chỉ bằng đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết, lại toàn những yếu tố được người chơi yêu thích. Cộng thêm cơ chế chiến đấu mạnh mẽ, dùng 2 vũ khí cùng lúc tạo ra những chiêu thức bắt mắt đã đủ khiến bạn thích thú không muốn rời tay.

Hóng game ra mắt tại: facebook.com/knht.gamota/
Chơi thử trước bản tiếng Anh cho Android – APK – IOS

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 8.0 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày