Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kỵ Sĩ Rồng Mobile : Huyết Tộc gọi, các bang hội khác trả lời

Kỵ Sĩ Rồng Mobile : Huyết Tộc gọi, các bang hội khác trả lời

Team XemGame | 11/09/2017 12:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bang hội nhỏ nhoi “gạ kèo” tất cả các thế lực đối địch trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile, kể cả server mình lẫn server khác, kết cục nào cho họ?

Từ trước đến giờ, những vụ việc giải quyết thù hận giữa các bang phái trong game online không phải là hiếm. Họ sẵn sàng tinh thần để giao tranh 24/24 khi gặp kẻ thù lảng vảng trong lãnh địa của mình. Thế nhưng đó chỉ là những cuộc đụng độ giữa 2 đến 3 thế lực là cùng, rất hiếm trường hợp nhiều bang phái từ 3, 4 server cùng chung tay tiêu diệt chỉ 1 bang hội duy nhất. Câu chuyện về Quân Đoàn (bang hội) Huyết Tộc trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile chính là minh chứng hiếm hoi cho lối chơi đầy tự tin này.

kỵ sĩ rồng mobile
Huyết Tộc – Quân Đoàn nổi trội nhất trong Kỵ Sĩ Rồng

Sự liều lĩnh đáng khâm phục

Trước đó nữ game thủ Nguyệt Cát từ Huyết Tộc đã lên tiếng chửi bới, “gạ kèo” cả thế giới khi Quân Đoàn của mình bị “hội đồng” quá dã man. Theo cô nàng này, sự hợp tác của những Quân Đoàn liên server nhằm mục đích vùi dập Huyết Tộc đều không phải quân tử và Huyết Tộc sẽ chẳng có đối thủ nếu họ chấp nhận so tài công bằng 1vs1. Ngay cả Quân Đoàn Trưởng của Huyết Tộc – T.T.T cũng lên tiếng xác nhận, họ sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thế lực nào kể cả có chênh lệch quân số.

kỵ sĩ rồng mobile
Liệu chuyện “cân” cả thế giới này có khả thi hay không?

Đã có rất nhiều địch thủ chấp nhận khiêu chiến!

Quả thật, từ ngày chưa ra game, Huyết Tộc đã là cái tên nổi trội trong các Quân Đoàn mới thành lập. Với lượng thành viên đông đảo và rất “máu chiến”, đây chắc chắn là thế lực mà đáng lẽ không ai nên động vào. Thế nhưng, trái với tưởng tượng, những Quân Đoàn khác cũng “máu chiến” chẳng kém, có chăng là họ ít thể hiện hơn mà thôi. Rất nhanh chóng, ngay sau lời tuyên chiến của cô nàng Nguyệt Cát, những Quân Đoàn Trưởng khác đã có động thái và đa phần đều chấp nhận lời khiêu chiến.

kỵ sĩ rồng mobile
Hiện tại, Huyết Tộc vẫn luôn giữ vững phong độ, độc bá server

Điển hình là Venus – Quân Đoàn từng được nhiều thế lực khác giúp đỡ đẩy lui Huyết Tộc trong sự kiện Công Thành lần trước. Có thể nói, nếu so về lưu lượng hoạt động thì Venus và Huyết Tộc cũng ngang ngửa. Theo lời game thủ N.N.C – Quân Đoàn Trưởng của Venus, Huyết Tộc bị cả thiên hạ vùi dập chỉ có thể là do “ăn ở” mà thôi. Thêm vào đó, trong game, mọi thứ sẽ được quyết định bằng thực lực. Để khẳng định cho điều này, N.N.C cũng không quên để lại lời hẹn chiến liên server với Huyết Tộc trong thời gian gần nhất.

kỵ sĩ rồng mobile
Venus và nhiều Quân Đoàn khác đã chấp nhận khiêu chiến

Một Quân Đoàn khác – Blue Star thì vẫn khá dửng dưng, họ chỉ yêu cầu Huyết Tộc dạy dỗ lại một vài thành phần “trẩu tre” quá đà. Quân Đoàn này cũng là thế lực đáng gờm nhưng theo chủ nghĩa hòa bình nhiều hơn và sẽ không chủ động gây chiến nếu không bị khiêu khích.

kỵ sĩ rồng mobile
Là 1 trong những thế lực đáng gờm, Blue Star lại có thiên hướng hòa bình hơn là chiến tranh

Và ý kiến của người ngoài cuộc

Không phải tự nhiên mà ngay cả những game thủ chân ướt chân ráo cũng biết tới 2 chữ Huyết Tộc. Người ta thường nhắn nhủ nhau rằng, có vào đâu chứ đừng vào S3, mà đã vào S3 là phải vào Huyết Tộc mới xứng. Quả thật, danh tiếng của Quân Đoàn này vượt ngoài sức tưởng tượng. Thế nhưng, ngoài fan hâm mộ, Huyết Tộc vẫn có một cơ số anti-fan.

Nguyên nhân có lẽ là bởi Quân Đoàn này hoạt động rất năng nổ trên cộng đồng và liên tục tuyển mộ những tinh anh để bổ sung nhân lực. Điều này phần nào lại “cướp khách” của những Quân Đoàn, server khác. Họ tìm đến S3 để gia nhập vào cuộc chơi đầy gay cấn và ngạo nghễ của Huyết Tộc. Dù sao, khi nổi tiếng, bạn vẫn phải chấp nhận những thành phần “gato” vậy thôi.

kỵ sĩ rồng mobile
Bình luận của game thủ về vấn đề này
Huyết Tộc là cái tên rất nổi tiếng, ngay cả những người mới chơi cũng biết đến
kỵ sĩ rồng mobile
Phải thừa nhận, Huyết Tộc đúng là một Quân Đoàn, một đế chế rất hùng mạnh. Hãy xem họ sẽ đối mặt với sóng gió sắp tới như thế nào?

Không biết là lần Công Thành tiếp theo, Huyết Tộc có tiếp tục bị vùi dập như lần đầu tiên hay không, thế nhưng, có thể thấy họ đã có những kế hoạch để đối phó với tình trạng này. Sở dĩ nói vẫn có cơ hội là vì Kỵ Sĩ Rồng là một tựa game được đánh giá cao ở khả năng tương tác bang hội. Nhờ việc đẩy mạnh gắn kết người chơi, một Quân Đoàn hoạt động chăm chỉ vẫn có thể nuôi sống lẫn nhau và trở thành một khối sức mạnh đáng gờm. Hãy cùng chờ câu trả lời của Huyết Tộc trong những trận giao tranh sắp tới nhé.

Trang chủ http://kysirong.vn/

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày